Người phụ nữ với vòng 3 gây choáng váng

Là sản phẩm "nhân tạo", kích cỡ cặp mông của Vanity Wonder chắc chắn sẽ khiến cô Kim siêu vòng 3 phải khóc thét.

Một phụ nữ Mỹ có tên Vanity Wonder đã bỏ ra khoảng 15.000 USD (khoảng hơn 300 triệu đồng) để có được kích cỡ vòng 3 "khủng" như hiện tại. Xuất hiện trong chương trình This Morning ngày hôm qua, bà mẹ 2 con thừa nhận mình quá may mắn được sống sót khi trải qua những lần bơm mông trái phép. "Lần đầu tiên tôi nghe đến việc bơm mông cảm thấy điều này thật ngu ngốc. Nhưng sau khoảng một năm tôi làm vũ công, những người đồng nghiệp đều làm nó và trông họ quyến rũ hơn rất nhiều. Và tôi cũng bắt đầu thử. Trong môi trường này, sự cạnh tranh rất khốc liệt, ai cũng muốn mình đẹp hơn người khác", Vanity Wonder chia sẻ.  

Người phụ nữ với vòng 3 gây choáng váng - 1

Vanity Wonder trong chương trình This Morning

Điều bất hạnh hơn ở người phụ nữ này chính là chứng nghiện bơm mông. Trong suốt 5 năm, từ năm 2006 đến 2011 Vanity Wonder luôn tìm đến bác sĩ phẫu thuật mỗi khi có cơ hội. Có lần cô bị nhiễm trùng và đau đớn đến mức không thể ngồi xuống được. Chính sự nguy hiểm luôn rình rập tính mạng cùng những đứa con đã thức tỉnh cô. Khi dừng lại thì cũng là lúc Vanity Wonder sở hữu cặp mông khiến cô Kim siêu vòng 3 cũng phải khóc thét. 

Người phụ nữ với vòng 3 gây choáng váng - 2

Hai MC chương trình cũng không giấu nổi ngạc nhiên khi được chiêm ngưỡng tận mắt vòng 3 nặng trĩu silicon của Vanity Wonder

"Thực sự tôi mong muốn có thể thu nhỏ vòng 3 của mình. Với cặp mông này thật khó để sắm sửa quần áo. Nhưng tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi vẫn còn có thể ngồi đây, được nhìn các con tôi lớn lên từng ngày".

Người phụ nữ với vòng 3 gây choáng váng - 3

Muốn có vòng 3 thu hút hơn để phục vụ công việc làm vũ nữ, Vanity Wonder quyết định đi bơm mông chui

Người phụ nữ với vòng 3 gây choáng váng - 4

Muốn thu nhỏ vòng 3, song sẽ gặp nhiều nguy hiểm nên bà mẹ 2 con phải sống chung với cặp mông bất thường này

Do từng có người bị chết nên việc bơm silicon vào mông bị cấm ở Mỹ và Anh, vì vậy những người phụ nữ ở đây toàn phải làm chui nếu muốn thực hiện điều này. Vanity Wonder đã viết một cuốn sách mang tên Girls Shot kể lại những kinh nghiệm cũng như đau đớn cô phải trải qua khi thực hiện bơm mông để cảnh báo những ai đang có ý định cải thiện vòng 3.

Người phụ nữ với vòng 3 gây choáng váng - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN