Cô gái tiêu hơn 3 tỷ và hóa thảm họa thẩm mỹ dù trước ấy đã quá xinh đẹp

Gia đình không phải những người duy nhất cảm thấy bất an về chứng “nghiện” thẩm mỹ của Mary Magdalene.

Cô gái tiêu hơn 3 tỷ và hóa thảm họa thẩm mỹ dù trước ấy đã quá xinh đẹp - 1

Mary Magdalene trong quá khứ sở hữu gương măt khả ái cùng thân hình cân đối

Mary Magdalene năm nay 24 tuổi, đến từ Toronto, Canada vốn là một cô gái xinh xắn mà chắc chắn không ít người từng ghen tị!

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, hài hòa, mái tóc đen cùng cơ thể cân đối, Mary trông chẳng kém cạnh những cô người mẫu xinh đẹp trên mạng xã hội.

Thế nhưng bản thân Mary lại không hề thỏa mãn với diện mạo ấy! Cô từng nói rằng trông mình quá “phổ thông” và muốn những gì “càng to càng tốt”.

Từ năm 14 tuổi, cô đã biết mình đam mê phẫu thuât thẩm mỹ. Và đến năm 20 tuổi, Mary thực hiện ca nâng ngực đầu tiên tại Mexico, may mắn sống sót dưới tay bác sĩ thẩm mỹ sau này đã lấy được bằng…nha sĩ.

Sau ca nâng ngực suýt mất mạng, Mary Magdalene còn tiến hành phẫu thuật rất nhiều lần như nâng ngực thêm hai lần, ba lần sửa mũi, nâng trán, tiêm chất làm đầy vào má và môi, hút mỡ sườn và cánh tay, chưa kể vô số hình xăm phủ kín khắp cơ thể…

Tính tới nay, từ năm 20 đến 24 tuổi, Mary Magdalene đã tiêu gần 3,5 tỷ đồng cho việc “dao kéo”, biến mình từ một cô gái sở hữu vòng 1 size 32B xinh xắn thành “thảm họa thẩm mỹ” với bộ ngực lên tới 1 mét!

Cô gái tiêu hơn 3 tỷ và hóa thảm họa thẩm mỹ dù trước ấy đã quá xinh đẹp - 2

Cô tự biến mình thành thảm họa thẩm mỹ vì cảm thấy bản thân trước đó quá “phổ thông”

Cặp môi của Mary, theo cô là từ “mỏng như kẹp giấy kiểu Kylie Jenner (trước khi bơm môi) giờ đây biến thành đầy đặn hơn cả cặp môi trứ danh của Angelina Jolie”!

Cha của Mary vốn là một nhà truyền giáo gốc Anh cũng như ông bà của cô không chấp nhận việc này. Theo lời Mary, họ khá “bảo thủ”.

Song gia đình không phải những người duy nhất cảm thấy bất an về chứng “nghiện” thẩm mỹ của Mary Magdalene.

Chính cô từng chia sẻ có lần, lúc đang đi ra từ cửa hàng tạp hóa, một người phụ nữ lớn tuổi lắc đầu và nói vào mặt cô đầy gay gắt: “Sao cô lại làm như thế?”, ý nói về cách Mary đã đối xử với gương mặt và cơ thể mình.

Một lần khác, trong lúc đi mua sắm cùng anh trai, lúc anh này đang ngồi đợi Mary thì một cô bé chạy tới nói với người mẹ ngồi cạnh ông anh của Mary với giọng điệu hốt hoảng: “Mẹ, tới đây mà xem môi cô này này. Trông cô ấy như con cá vậy!”.

So sánh những hình ảnh giữa quá khứ và hiện tại của Mary Magdalene, phần lớn mọi người sẽ không thể nhận ra và cũng không thể hiểu nổi tại sao một cô gái đã trông khả ái sẵn rồi nhưng lại đánh đổi rất nhiều tiền bạc để tự biến mình thành thảm họa. Trong khi ấy, Mary vẫn một mực khẳng định cô thích bản thân mình bây giờ và diện mạo mới cũng hỗ trợ rất nhiều cho công việc của cô – một vũ công.

Cô gái tiêu hơn 3 tỷ và hóa thảm họa thẩm mỹ dù trước ấy đã quá xinh đẹp - 3

Mary Magdalene của hiện tại trông khá kỳ cục với cặp môi sưng phồng và vòng 1 như hai trái bom.Dẫu vậy, cô vẫn rất tự tin và cảm thấy hài lòng với diện mạo mới, tiết lộ sẽ thẩm mỹ thêm nếu cần

Búp bê nước Đức lại ”nâng cấp” vòng 1, đạt mốc 2kg mỗi bên

Búp bê sống nước Đức tiêu tốn hơn 1 tỷ đồng cho việc thẩm mỹ vòng 1 lần thứ 3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN