Người mẫu Thái trẻ đẹp mặt méo lệch vì phẫu thuật hỏng

Thứ Bảy, ngày 10/12/2016 00:30 AM (GMT+7)

Một người mẫu trẻ tuổi tại Thái Lan tố trung tâm thẩm mỹ làm hỏng mặt cô sau ca đại phẫu xương hàm, má.

Người mẫu Thái trẻ đẹp mặt méo lệch vì phẫu thuật hỏng - 1

Ploynatchaya “Ploy” Siriphatdeejiranon trước khi phẫu thuật khá xinh đẹp

Một người mẫu Thái Lan Ploynatchaya “Ploy” Siriphatdeejiranon, vừa lên tiếng tố một trung tâm thẩm mỹ đã làm hỏng mặt cô sau ca phẫu thuật xương hàm. Chân dài 26 tuổi đã quyết định đệ đơn lên cơ quan cảnh sát địa phương ở Muang Nonthaburi, Thái Lan.

Cô Siriphatdeejiranon tiết kiệm 5,500 nghìn USD (khoảng hơn 120 triệu đồng) để tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm, gò má cho gương mặt thon nhỏ. Số tiền này được cô bỏ ống từ một số dự án như quảng cáo của Smooth E và làm diễn viên trong MV “Mai Whai Gor Thong Whai”.  Siriphatdeejiranon hy vọng sau lần "dao kéo", cô sẽ đẹp hơn và phát triển được sự nghiệp người mẫu.

Tuy nhiên ca phẫu thuật không thành công.  Siriphatdeejiranon nói trong nước mắt khi trình bày với phía cảnh sát. Dưới lớp khẩu trang, cô cho mọi người xem một vết bỏng ở dưới cằm. Thậm chí phần má của cô trông còn vẹo vọ còn mồm thì bị méo mó....So với trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của cô người mẫu này trông xấu hơn gấp nhiều lần. 

Người mẫu Thái trẻ đẹp mặt méo lệch vì phẫu thuật hỏng - 2

Sau khi phẫu thuật gương mặt cô bị méo mó

Phía người mẫu nói với cảnh sát về chuyện trung tâm thẩm mỹ tìm cách "làm tiền" cô dù phẫu thuật không thành công. Cô phải cùng mẹ nhiều lần quay lại đây để kéo các bộ phận trên gương mặt về đúng vị trí. 

Tuy nhiên, phía bệnh viện thẩm mỹ khai báo rằng, vết bỏng dưới cằm cô là một tai nạn nhỏ do dụng cụ phẫu thuật và khi thực hiện, họ đã có trao đổi với Siriphatdeejiranon. Phía thẩm mỹ cho hay, chính bản thân Siriphatdeejiranon cũng nói rằng đây không phải vấn đề đáng bận tâm vì "thời gian có thể chữa lành mọi vết thương". 

Nứ người mẫu nức nở chia sẻ với cơ quan chức nắng: "Tôi mất sạch sự tự tin. Tôi không thể kiếm việc hoặc tới nơi làm vì gặp vấn đề về giọng nói sau ca phẫu thuật, luôn có một cục nào đó nghẹn trong họng. Tôi không còn bất cứ tiềm năng nào trong lĩnh vực người mẫu. Đó là lý do tại sao tôi cần công lý và muốn mọi người ủng hộ mình vì những gì tôi đã phải trải qua". 

Theo Thu Hương (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi