Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật

Tự bơm silicon và dầu ăn vào mặt và cổ nhằm thỏa mãn cơn nghiện dao kéo của mình, đó là trường hợp của người phụ nữ Hàn có tên Hang Mioku.

Hang Mioku từ một người phụ nữ có khuôn mặt ưa nhìn bỗng biến thành "quái vật" vì thói nghiện phẫu thuật của bản thân. Lần đầu tiên đụng dao kéo là năm Hang Mioku được 28 tuổi, từ đó, cô đâm ra nghiện sự đụng dao kéo của bác sĩ. 

Do tiêm silicon với số lượng và tần suất ngày càng nhiều, nên mặt Hang Mioku bắt đầu biến dạng. Đến các bác sĩ thẩm mỹ cũng phải từ chối tiêm silicon cho người phụ nữ này. Tuy nhiên, chứng nghiện dao kéo đã thôi thúc Hang Mioku mua silicon ở chợ đen, thậm chí tiêm cả dầu ăn vào mặt và cổ nhằm thỏa mãn. Khuôn mặt của người phụ nữ này ngày càng sưng và phù một cách nghiêm trọng. 

Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật - 1

Trước dao kéo, Hang Mioku sở hữu khuôn mặt khá dễ nhìn

Đến cả bố mẹ của Hang Mioku cũng chẳng thể nhận ra những đường nét quen thuộc của cô con gái. Khuôn mặt to ngoại cỡ cũng chẳng cân xứng với vóc dáng bé nhỏ của người phụ nữ Hàn Quốc này. Trường hợp của Hang Mioku đã được lên truyền hình Hàn Quốc và nhận được sự quan tâm của dư luận. Rất nhiều nhà hảo tâm đã đóng góp tiền nhằm giúp Hang Mioku thu nhỏ và khôi phục phần nào gương mặt. Với số tiền thu được lên đến hàng ngàn bảng Anh, Hang Mioku đã được phẫu thuật chỉnh hình, nhưng vẫn kết quả vẫn không thể khả quan lên được. Hiện tại, Hang Mioku sống nhờ trợ cấp thất nghiệp từ xã hội. 

Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật - 2

Tuy nhiên, thói nghiện dao kéo đã bắt đầu hủy hoại nhan sắc của cô

Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật - 3

Khuôn mặt biến dạng khủng khiếp sau khi tiêm quá đà dầu ăn và silicon

Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật - 4

Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật - 5

Nhờ sự ủng hộ tiền của những nhà hảo tâm, Hang Mioku đã được phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ khuôn mặt

Mặt biến dạng vì nghiện phẫu thuật - 6

Tuy nhiên, cô vẫn phải chịu hậu quả của việc nghiện thẩm mỹ đến suốt đời

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN