Rùng mình xem sản phẩm hỏng của thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 07/05/2013 16:15 PM (GMT+7)

Không phải lúc nào cũng đem lại kết quả mỹ mãn, nhiều người đã phải "tiền mất tật mang" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Silicon lòi ra ngoài sau khi nâng ngực

Lauren Yardley luôn mơ ước biến vòng 1 phẳng lỳ như con trai trở nên nở nang, đầy đặn hơn. Vì thế, khi 25 tuổi, cô đã quyết định tìm đến bác sĩ phẫu thuật để thực hiện hóa giấc mơ của mình. Lauran đã phải bỏ ra 4.000 bảng Anh (gần 110 triệu đồng) để "trùng tu" kích thước vòng 1 từ cúp ngực A đến DD. Ban đầu, cô rất hài lòng với "tòa thiên nhiên" vô cùng gợi cảm của mình. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi phẫu thuật, cơ thể Lauren bắt đầu có dấu hiệu đào thải việc cấy ghép silicon. Khoảng 1 tuần sau, miếng silicon lòi ra ngoài trông rất đáng sợ.

Rùng mình xem sản phẩm hỏng của thẩm mỹ - 1

Suýt chết vì vòng 3 biến dạng vì độn hỏng

Xem vòng 3 biến dạng của Renee Talley

Renee Talley, một cựu vũ nữ thoát y và giờ đang làm bà chủ hộp đêm VIP ở Las Vegas đang rất hối hận sau quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Chẳng là với mong muốn có được vòng 3 tròn lẳn, bốc lửa, người phụ nữ này đã quyết định đi độn mông. Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy, cô còn suýt chết vì ca phẫu thuật này. Vòng 3 thay vì căng mẩy, lại biến dạng và có thể lật qua lật lại. Sau khi quay lại "trò ảo thuật" bất đắc dĩ này của bản thân lên youtube, clip của Renee đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Rùng mình xem sản phẩm hỏng của thẩm mỹ - 2

Môi biến dạng vì tự bơm silicon

Người phụ nữ có tên Mary có lẽ chỉ tự trách mình mà không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai. Nhằm tích kiệm tối đa số tiền phẫu thuật, người phụ nữ này đã tìm kiếm trên internet và đã mua được silicon từ một bác sĩ. Sau đó, cô tự bơm chất được giới thiệu silicon rất an toàn vào môi và mặt. Trong vòng 24 giờ kể từ sau khi bơm, khuôn mặt cô nhanh chóng trở thành một cơn ác mộng. Khi được phỏng vấn tại sao lại có hành động nguy hiểm kiểu này, Mary thừa nhận, trước đó cô mất gần 1.000 USD (hơn 20 triệu đồng) cho bác sĩ để xóa mờ sẹo bị trong một tai nạn. Với ý nghĩ giản đơn chỉ cần mua silicon về bơm vào mặt, cô sẽ tích kiệm được kha khá tiền và sẽ không có hậu quả đáng tiếc nào. Trên thực tế, silicon bác sĩ dùng đã được y học kiểm chứng, còn chất mà Mary mua được trên mạng lại không.

Rùng mình xem sản phẩm hỏng của thẩm mỹ - 3

Vẫn mặc cảm dù giảm được cân

Clip về Helena Grace

Helena Grace dường như không tin vào may mắn của mình khi giảm được gần 57 kg nhờ phương pháp thẩm mỹ liên quan đến việc loại bỏ da và mỡ thừa. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng, người phụ nữ 36 tuổi bắt đầu nhận ra vấn đề của mình. Phần bụng sau khi phẫu thuật trở nên cứng ngắc và xấu xí khiến cô dù giảm được cân vẫn cảm thấy tự ti, mặc cảm.

Rùng mình xem sản phẩm hỏng của thẩm mỹ - 4

Chết vì tiêm thuốc tăng cường vào dương vật

Một người phụ nữ đến từ New Jersey đã bị buộc tội có liên quan đến cái chết của Justin Street, 22 tuổi. Theo đó, bên khám nghiệm tử thi kết luận nạn nhân chết vì có một cục máu đông ở dương vật và được tiêm silicon để tăng kích cỡ. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã được giải oan khi phía cảnh sát truy ra được Kasia Rivera, 34 tuổi. Người đàn ông này bị bắt về tội ngộ sát và sử dụng trái phép các loại thuốc để dẫn đến tử vong cho Justin Street. Justin đã chết chỉ sau một ngày được Kasia tiêm thuốc.

Rùng mình xem sản phẩm hỏng của thẩm mỹ - 5

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt
Báo lỗi nội dung