Vòng 1 biến dạng khủng khiếp vì dao kéo

Người phụ nữ xấu số này tên là Katarina Chladova. Vòng 1 của cô bị méo mó, vẹo vọ sau khi "nâng cấp".

Phẫu thuật thẩm mỹ vừa là công cụ giúp "một nửa thế giới" gợi cảm và hoàn hảo hơn, nhưng nó cũng có thể trở thành con dao phá nát sắc đẹp. Và tỉ lệ nạn nhân của dao kéo không hề nhỏ. Nó rơi vào trường hợp các mỹ nhân nghiện phẫu thuật hoặc vào nhầm các địa chỉ kém uy tín. Mới đây, người phụ nữ có tên Katarina Chladova đã kiện một bệnh viện tư nhân sau khi làm ngực cô bị biến dạng một cách khủng khiếp.

Vòng 1 biến dạng khủng khiếp vì dao kéo - 1

Chỉ vì mong muốn nâng cấp kích cỡ vòng 1 mà giờ Katarina phải sống chung với vòng 1 biến dạng khủng khiếp

Theo đó, Katarina đã đến phòng khám này cách đây 2 năm trước để làm tăng kích cỡ vòng 1 lên một chút. Để thực hiện ước mơ này, cô đã phải bỏ ra 3.300 bảng Anh (khoảng hơn 105 triệu đồng). Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy, khi tháo băng, Katarina chỉ nhìn thấy vòng 1 bị biến dạng xấu xí.

Sau đó, Katarina Chladova đã quay lại bệnh viện nhiều lần để "sửa chữa" và theo dõi. Song, mỗi lần sau đó, vòng 1 của người phụ nữ này càng thêm méo mó, vẹo vọ xấu xí. Không thể chịu nổi, Katarina đã kiện và đòi bệnh viện bồi thường thiệt hại. "Tôi chỉ muốn vòng 1 mình lớn hơn một chút mà giờ ra nông nỗi này. Tôi rất sốc với vòng 1 hiện tại của mình".

Vòng 1 biến dạng khủng khiếp vì dao kéo - 2

Không những biến dạng, vòng 1 của người phụ nữ này còn hằn có vết sẹo dài

Người phụ nữ này cũng cho hay, cô giờ chỉ dám mặc những chiếc áo rộng thùng thình để che giấu đi vòng 1 kinh dị của mình, ngay cả khi đi tắm biển. Katarina hy vọng sẽ được tòa án giải quyết vấn đề này: "Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để bắt tên bác sĩ kia phải bồi thường và nhận rằng mình không đủ năng lực, chuyên môn". 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN