"Quỳnh Búp bê" giải thích về gương mặt bất ngờ khác lạ

Thứ Năm, ngày 13/09/2018 00:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên giải thích về nghi vấn cô can thiệp thẩm mỹ lên gương mặt.

Trong thời gian gần đây, bộ phim “Quỳnh Búp bê” đang thực sự gây sốt. Ngoài việc đề cập đến vấn đề mang tính nhạy cảm của xã hội là mại dâm, nạn buôn người cũng như những góc khuất của xã hội hiện đại thì bộ phim còn gây được chú ý bởi quy tụ dàn diễn viên trẻ ấn tượng như: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam…

"Quỳnh Búp bê" giải thích về gương mặt bất ngờ khác lạ - 1

Nhan sắc kiều diễm của Phương Oanh trong phim Quỳnh Búp bê và ngoài đời.

Trong đó, bộ ba nữ chính Quỳnh “búp bê”- Lan “già”- My “sói”. Họ đều là những cô gái làng chơi nhưng tính cách, số phận và hoàn cảnh lại hoàn toàn khác nhau. Ở Lan có sự già dặn, từng trải của một ca-ve “toan về già” nhưng đầy lòng trắc ẩn hay My “sói” là sự lọc lõi, cao ngạo và đầy thủ đoạn với vị thế là “con át chủ bài” của Thiên Thai. Còn với Quỳnh là hình tượng của cô gái ngây thơ, tội nghiệp mới 18 tuổi mà đã phải đối diện với nhiều biến cố khủng khiếp trong cuộc đời. Phải công nhận rằng, từ lúc lên sóng cho đến việc hậu trường xung quanh bộ phim lẫn nhưng thông tin đời tư liên quan đến các diễn viên “nhất cử nhất động” đều được công chúng quan tâm rất kỹ càng.

"Quỳnh Búp bê" giải thích về gương mặt bất ngờ khác lạ - 2

Xuất hiện gần đây với gương mặt khác lạ, nhiều người đồn đoán cô nàng đã can thiệp dao kéo.

Phương Oanh (đóng vai Quỳnh “búp bê”) là một trong những diễn viên được công chúng dành nhiều sự ưu ái đặc biệt. Từng đảm nhận nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Hoa bay, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh Búp bê…

Sở hữu gương mặt thanh tú, ngoại hình chuẩn vì xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp, cô còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, trong một sự kiện gần gây, nhiều người ngỡ ngàng khi Phương Oanh xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu có phải mỹ nhân sinh năm 1989 này đã can thiệp dao kéo?

"Quỳnh Búp bê" giải thích về gương mặt bất ngờ khác lạ - 3

Nhưng sự thật là do sụt cân và sản phẩm của makeup!

Trả lời thắc mắc đó, nữ chính Quỳnh Búp bê cho biết: “Gương mặt tôi thay đổi đôi chút vì tôi bị giảm cân sau thời gian đóng phim chứ tôi chưa hề can thiệp gì ngoài răng. Hơn nữa, có thể do makeup nên nhìn cũng sẽ khác hơn”.

"Quỳnh Búp bê" giải thích về gương mặt bất ngờ khác lạ - 4

"Quỳnh Búp bê" giải thích về gương mặt bất ngờ khác lạ - 5

Phương Oanh khẳng định do giảm cân và gương mặt có chút đổi khác

Văn Mai Hương tiếp tục dính nghi vấn dao kéo với chiếc cằm nhọn bất thường

Đây không phải là lần đầu tiên, á quân Vietnam Idol 2012 bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, bởi trước đó cô gây choáng...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung