"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại"

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 11:29 AM (GMT+7)

Với mong muốn bớt chênh lệch khi sánh vai với chồng trẻ, những cô dâu tuổi xế chiều này đã chịu chi và chịu đau để nhờ can thiệp dao kéo, thay đổi ngoại hình.

“Xấu ở đâu, chỉnh ở đó”

"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại" - 1

Cặp đôi chú rể 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi từng gây xôn xao dư luận.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, cặp đôi “cô dâu 62 - chú rể 26” Thu Sao - Hoa Cương vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ dư luận. Không chỉ tình yêu của “cặp đũa lệch” này mà cả chuyện thay đổi ngoại hình của họ cũng được quan tâm.

Được biết, từ sau khi kết hôn vì không muốn cân xứng hơn khi đi cạnh chồng trẻ nên cô dâu Thu Sao đã thực hiện nhiều tiểu phẫu để gương mặt trở nên trẻ trung hơn như: nhấn mí, hút mỡ, bơm mỡ tự thân và đặc biệt cô dâu đã chi hơn 200 triệu để làm răng sứ. Tuy nhiên, do ở độ tuổi đã khá cao nên những duy trì của phẫu thuật thẩm mỹ đối với cô không lâu. Vì khác xa với những hình ảnh lung linh như quảng cáo trên trang cá nhân, nhiều người nhận ra sự nhan sắc của cô dâu ngoài đời khá già nua, làn da kém căng bóng.

"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại" - 2

Không ngại đau đớn và ảnh hưởng sức khỏe, cô dâu Thu Sao đã thực hiện nhiều phẫu thuật lớn nhỏ.

Không chịu “để bản thân mình xấu” cô dâu Thu Sao liên tục “trùng tu” làm đẹp miệt mài bất chấp tuổi tác. Cách đây không lâu, cô đã chia sẻ việc tiếp tục tân trang nhan sắc ở tuổi 63. Trong đoạn clip được chia sẻ trước khi bước vào phòng phẫu thuật, chị Thu Sao cho hay, lần này đã thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc tự thân và sửa lại lông mày sau nhiều lần xoá xăm với giá hơn 50 triệu đồng. Chị còn khẳng định: “Khi đời còn cho phép thì xấu ở đâu, chỉnh hình ở đó”.

"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại" - 3

Cô dâu Thu Sao chia sẻ: "Khi đời còn cho phép thì xấu ở đâu, chỉnh hình ở đó”.

"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại" - 4

Hình ảnh mới nhất của cô dâu Cao Bằng (váy vàng).

Chưa chịu dừng lại, mới đây nhất cô dâu Thu Sao đã khiến người khác không nhận ra với gương mặt sưng phồng sau phẫu thuật. Cụ thể cô đã tiến hành hút mỡ mặt và căng bóng da sau 3 tiếng đồng hồ. Đồng hành với chị là anh chồng trẻ Hoa Cương, luôn bên cạnh động viên, chăm sóc vợ như những lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đây.

Chiêu trò để nổi tiếng?

"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại" - 5

Chuyện tình của cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa và chú rể 24 tuổi Aziz Ur Ehman gây tranh cãi.

Không chỉ “cô dâu Thu Sao” mà thời gian gần đây hiện tượng các cô dâu tuổi xế chiều lấy chồng trẻ đang là điều không hiếm trên mạng xã hội. Vẫn biết, tình yêu là không biên giới, không khoảng cách nhưng cách mà những người trong cuộc thể hiện sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Cùng một “mô-tuýp” khá quen thuộc đó là lấy chồng trẻ và xây dựng một “thiên tình sử” sau đó nở rộ trào lưu “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt.

"Cô dâu 62 tuổi Cao Bằng", "bà lão 65 tuổi lấy chồng Tây"... bất chấp "đập mặt xây lại" - 6

Nhan sắc thay đổi của cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa sau kết hôn.

Như chuyện tình vượt biên giới của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi đã gây bão mạng xã hội cách đây không lâu. Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa, đã có 5 người con, chú rể là Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan. Ngay sau khi kết hôn, cô dâu U70 này đã nhanh chóng theo bước “đàn em” Thu Sao tiến hành thẩm mỹ. Bên cạnh vài lời ủng hộ, đa phần đều cho rằng cô quá lố khi bất chấp sức khỏe, lời dị nghị để tiến hành trùng tu nhan sắc. Hơn nữa, không ít người cho rằng, những cặp đôi như Thu Sao- Hoa Cương, Nguyễn Thị Hoa- Aziz Ur Ehman là nạn nhân của chiêu trò “quảng cáo” của một số cơ sở thẩm mỹ làm đẹp tranh thủ sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận.

Không duy trì được lâu dài

Đối với các trường hợp thẩm mỹ ở tuổi khá lớn như cô dâu Thu Sao, cô dâu Nguyễn Thị Hoa thì có duy trì được kết quả lâu dài hay không. Trả lời về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: "Phương pháp căng da mặt bằng bằng mỡ tự thân hay làm đẹp bằng các phẫu thuật như nhấn mí, nâng mũi... ở phụ nữ trung niên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với phụ nữ ở tuổi mãn kinh thì tỷ lệ tương thích sẽ thấp hơn rất nhiều. Sau 9 tháng đến 1 năm, tỷ lệ bị đào thải hoặc không tương thích chiếm % lớn, từ 40-50%, thậm chí là 70-80%".

"Đồng thời, có một khuyến cáo với phụ nữ như độ tuổi cô dâu Thu Sao, Thị Hoa đó chính là phải kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý để tránh biến chứng, rủi ro đáng tiếc trước khi tiến hành làm đẹp", bác sỹ Dung cho biết thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-62-tuoi-cao-bang-ba-lao-65-tuoi-lay-chong-tay-bat-chap-dap-mat-xay-lai-...

Lynk Lee tiết lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc

Lynk Lee đã trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều can thiệp lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt...

Theo Gia Linh (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi