Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử"

Thứ Tư, ngày 08/02/2017 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp nước Úc đã chi 6,8 tỷ đồng và phải trải qua hàng trăm lần phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại.

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 1 Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 2


Rõ ràng khuôn ngực của quý cô này đã tăng kích thước không hề nhỏ

Sắp đến ngày Lễ tình nhân, bất cứ cô gái nào cũng mong muốn có một tình yêu thật đẹp. Điều này dường như cũng không ngoại lệ đối với người phụ nữ chuyển giới 46 tuổi, tên Kelly Star. Cô đã dành ra 300.000 USD (gần 6,8 tỷ đồng) để phẫu thuật làm đẹp với hy vọng tìm được bạch mã hoàng tử của mình.

Kelly Star đến từ Perth (Úc) phải chịu rất nhiều đau đơn khi trải qua 127 cuộc phẫu thuật nâng vòng một từ cỡ 32C lên 32K. Chỉ tính riêng việc "nâng cấp" này đã tiêu tốn 160.000 USD (khoảng 3,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, chân dài vẫn "chăn đơn gối chiếc" suốt hơn 10 năm qua. 

Bất ngờ hơn là trong quá khứ Kelly Star đã từng phẫu thuật chuyển giới. Cô theo đuổi công việc người mẫu sau đó và nhận được khá nhiều lời mời chụp hình tạp chí.

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 3

Khi còn tuổi đôi mươi, Kelly Star cũng xinh đẹp không kém gì các cô siêu mẫu

Kelly Star thực hiện phẫu thuật chuyển giới từ năm 16 tuổi và luôn cố gắng tìm một người bạn đời có tư tưởng thoáng, chịu chấp nhận người như cô. Thế nhưng, dường như may mắn chưa mỉm cười với chân dài. 

Sau khi cô phẫu thuật nâng ngực, không ít người đàn ông bị hấp dẫn bởi vòng một của Kelly Star nhưng họ chỉ muốn "qua đường" mà không ai muốn một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Nguyên nhân là họ lo lắng bị gia đình, bạn bè phản đối.

Mối tình dang dở gần đây nhất của Kelly Star là vào năm 2005. Sau khi chia tay thì gia đình nhà bạn trai mới phát hiện ra cô là người chuyển giới. Cô cảm thấy khá tự ti về bản thân về sau này nên chưa dám yêu ai. 

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 4

Kelly Star, tên khai sinh là Michael, là con út trong gia đình có 6 anh chị em. Đây là hình ảnh của cô nàng khi còn là một cậu bé

Khi còn là một cậu bé, Kelly Star cảm thấy thoải mái với 3 người chị gái của mình hơn là 2 người anh. Khi 15 tuổi, Star bắt đầu bắt chước điệu bộ, cử chỉ của các chị và mượn váy vóc quần áo của họ để mặc. Sau đó, cô bắt đầu uống thuốc tăng cường hoocmon phụ nữ mà không để gia đình biết. Sau nửa năm, chân dài chuyển tới Melbourne và bắt đầu cuộc sống của một người phụ nữ.

Hàng trăm cuộc phẫu thuật đau đớn đã giúp cô trở thành một phụ nữ thật sự, sở hữu hình thể mà khiến cánh mày râu không khỏi ngước nhìn. Star từng ao ước bản thân sẽ giống như Elle McPherson và Gisele Bundchen - những cô gái quyến rũ có vòng eo nhỏ và vòng hông lớn.

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 5

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 6

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 7

Hình ảnh lúc mới chuyển giới của Kelly Star

Người mẫu cho hay: "Đôi khi những cuộc phẫu thuật không diễn ra đúng như dự định hoặc đạt được kết quả không tốt."  Một số cuộc phẫu thuật ở nước ngoài bị hỏng khiến Star phải tốn thêm tiền để để về Úc "sửa chữa".

Người đẹp đã phải tiêu đến cả khoản tiền tiết kiệm cùng với bảo hiểm xã hội cho các cuộc phẫu thuật chỉ để hy vọng các anh chàng sẽ thay đổi thái độ và muốn hẹn hò với cô. Ngoài việc chuyển giới, Kelly Star còn thực hiện bơm môi, nâng mông, nâng ngực. Vòng một hiện tại của cô hiện tại chứa ít nhất là 2 lít silicon.

Năm 2014 khi Lady Gaga đến biểu diễn ở Perth, nữ ca sĩ đã khen Star có vòng một lớn nhất mà cô từng thấy. Điều này khiến Star rất tự hào. Hồi năm 2015, chân dài chuyển giới tuyên bố rằng mình sở hữu vòng một lớn hơn cả nhiều siêu mẫu khác. 

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 8

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 9

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 10

Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" - 11

Hình ảnh hiện tại của chân dài chuyển giới ở độ tuổi U50

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung