Cách bảo dưỡng sau khi bơm để giữ cặp môi căng mịn như cherry

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 18:16 PM (GMT+7)

Những lời khuyên sau khi tiêm môi giúp bạn duy trì được đôi môi căng mọng.

Cách bảo dưỡng sau khi bơm để giữ cặp môi căng mịn như cherry - 1

Chất làm đầy môi là những mũi tiêm giúp cho đôi môi đầy đặn và đầy đặn hơn. Các mũi tiêm có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic. Đôi khi Botox môi được thực hiện cho một hiệu ứng tương tự, nhưng đó không được coi là chất làm đầy da .

Thủ tục filler môi chỉ mất vài phút và ít xâm lấn. Tuy nhiên, thủ tục không phải là vĩnh viễn và bạn sẽ cần phải tiêm trong tương lai để duy trì một đôi môi đầy đặn.

Bạn có thể bị sưng hoặc đau và bầm tím sau khi làm thủ thuật, mặc dù các tác dụng phụ chỉ là nhỏ. Chăm sóc sau khi chất làm đầy môi là điều nên làm nhưng chỉ nên nhẹ tay. Nếu bạn không chắc chắn liệu quy trình có phù hợp với bạn hay không, sẽ giúp nhận thức được những gì mong đợi trong quá trình chăm sóc sau.

Cách bảo dưỡng sau khi bơm để giữ cặp môi căng mịn như cherry - 2

Mẹo chăm sóc môi sau khi tiêm

Môi của bạn có thể sẽ bị sưng sau khi làm thủ thuật. Bạn cũng có thể nhận thấy một số vết đỏ hoặc bầm tím tại các vị trí tiêm, đó là bình thường. Hầu hết các tác dụng phụ sẽ không đáng kể và bạn sẽ có thể tiếp tục hầu hết các hoạt động sau khi thủ tục được thực hiện.

Sau đó, chườm đá lên môi bằng cách sử dụng túi nước đá hoặc một viên đá được bọc trong vải (để nó không dính vào môi và gây đau). Điều này sẽ giúp dễ dàng giảm sưng ngứa, bầm tím, và bất kỳ đau đớn khác.

Tránh tập thể dục gắng sức trong 24 đến 48 giờ sau khi bạn có được môi hoặc bất kỳ chất làm đầy da khác. Huyết áp cao và nhịp tim từ tập thể dục có thể làm cho sưng hoặc bầm tím tồi tệ hơn. Bạn có thể dùng Arnica cho vết bầm tím nếu bác sĩ của bạn chấp thuận. Đi bộ nhẹ nhàng cũng hữu ích.

Giữ nước. Uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể bạn hồi phục.

Ăn nhiều trái cây và rau quả hydrat hóa và cố gắng tránh dư thừa natri, có thể làm sưng sưng nặng hơn.

Tránh nhiệt độ cao như phòng xông hơi, xông hơi hoặc các lớp tập thể dục nóng trong 48 giờ sau khi điều trị. Nhiệt độ cao có thể làm cho sưng rõ rệt hơn.

Hãy hỏi bác sĩ của bạn loại thuốc giảm đau nào là ổn trong những ngày sau khi điều trị. Thông thường Tylenol sẽ ổn, nhưng không phải là thuốc làm loãng máu như ibuprofen.

Cách bảo dưỡng sau khi bơm để giữ cặp môi căng mịn như cherry - 3

Nếu bạn đang sử dụng chất làm đầy môi cho một sự kiện cụ thể, hãy đảm bảo dành nhiều thời gian giữa quy trình và sự kiện để cho phép đôi môi của bạn phục hồi đúng cách.

Cố gắng ngủ với đầu ngẩng cao trên gối để giảm sưng. Đừng ngủ úp mặt sẽ làm vết thương trầm trọng, dập môi.

Tránh trang điểm trên môi 24 giờ sau.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-bao-duong-sau-khi-bom-de-giu-cap-moi-cang-min-nhu-cherry-5020201471817279...

Lynk Lee tiết lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc

Lynk Lee đã trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều can thiệp lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi