5 mẹo nhỏ giúp hàm răng trắng sứ

Chủ Nhật, ngày 04/05/2014 09:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có những mẹo nhỏ với những thực phẩm hàng ngày có thể giúp bạn có hàm răng trắng sứ.

Sự kiện: Làm răng trắng

Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ được thể hiện bởi màu da, ánh mắt mà hàm răng cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Màu răng trăng sứ luôn được chị em quan tâm đặc biệt.

5 mẹo nhỏ giúp hàm răng trắng sứ - 1

Màu răng trắng sứ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ

Trên thị trường có nhiều cách để tạo nên hàm răng trắng như tẩy răng, làm răng giả, chiếu tia lase…Trước khi nhờ can thiệp bởi công nghệ hiện đại, bạn có thể tự mình áp dụng những phương pháp thông dụng đơn giản để tạo màu trắng vững chắc cho hàm răng.

1. Súc miệng với nước giấm

Rửa sạch miệng, sau đó sử dụng một ly nhỏ giấm cho vào miệng súc khoảng 2 phút rồi nhổ bỏ. Súc miệng lại với nước sạch, soi vào gương bạn có thể nhận thấy màu sắc răng được cải thiện đáng kể

2. Đánh răng với vỏ cam

Một miếng vỏ cam khô nghiền thành bột. Khi đánh răng bạn có thể trộn bột vỏ cam với kem đánh răng rồi đánh cùng. Sau một thời gian màu răng của bạn sẽ được cải thiện.

5 mẹo nhỏ giúp hàm răng trắng sứ - 2

Vỏ cam là một trong những loại dược liệu giúp hàm răng trắng đẹp

3. Đánh răng cùng nước chanh

Trước khi đánh răng, bạn có thể chúng bàn chải vào nước cốt chanh rồi cho kem vào để đánh răng. Cách này cũng là cách làm đơn giản và đem lại hiệu quả tích cực đối với màu răng.

4. Đánh răng với đậu phộng ( Lạc)

Đậu phộng giàu vitamin A, B2, D, E, PP, canxi …có tác dụng tốt trong bảo đảm sức khỏe cho răng cũng như tẩy các chất bẩn bám trên răng. Có thể sử dụng đậu phộng để nghiền nhỏ thành bột nhão để thay thế kem đánh răng để cải thiện hiệu quả màu sắc cho hàm răng.

5 mẹo nhỏ giúp hàm răng trắng sứ - 3

Đậu phộng (lạc) có thể  giúp hàm răng trắng khỏe

5. Ăn pho mát

Pho mát chứa nhiều canxi, phốt pho giúp men răng được tăng cường tái khoáng chất. Vì thế pho mát có thể làm cho hàm răng được khỏe mạnh và loại bỏ các mảng bám trên răng trả lại màu sắc trắng sứ.

Chia sẻ
Theo Thanh Tùng (Theo Fitsugar) (Khampha.vn)
sự kiện Làm răng trắng
Báo lỗi nội dung