18 năm bị chê "xấu như quỷ", cô gái Quảng Bình lột xác gây ngỡ ngàng

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 13:50 PM (GMT+7)

Trong quá khứ, cô gái Quảng Bình không dám nghĩ tới chuyện yêu ai vì bị chê xấu xí.

Sau khi chia sẻ hành trình phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội, cô gái Quảng Bình tên Phạm Thị Hà bỗng gây nhiều chú ý. Vài tháng trước, cô may mắn được lựa chọn tham dự chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống của đài truyền hình Việt Nam. Tại đây, Phạm Thị Hà được tư vấn và hỗ trợ phẫu thuật thay đổi ngoại hình để tìm kiếm tương lai tốt đẹp hơn. Hiện giờ, nhan sắc sau "dao kéo" của cô nàng khiến bao người ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp, khác xa quá khứ.

18 năm bị chê "xấu như quỷ", cô gái Quảng Bình lột xác gây ngỡ ngàng - 1

Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của Phạm Thị Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng

Những năm tháng tủi khổ vì ngoại hình kém xinh của Phạm Thị Hà đã chấm dứt thực sự sau thẩm mỹ. Đặc biệt, cô cho biết, trước kia bản thân không bao giờ dám nghĩ tới chuyện yêu ai nhưng giờ đây nếu có người tỏ tình, cô sẽ tự tin đón nhận nếu mến họ. Chuyện "làm bạn" với khẩu trang mỗi ngày cũng trở thành chuyện quá khứ. 

Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Phạm Thị Hà chính là hàm răng. "Hồi nhỏ, do bị sốt nặng phải uống kháng sinh liều cao lâu ngày nên răng bị tiêu biến. Sau đó, tình trạng ngày càng nặng, răng không chỉ hỏng mà còn dẫn đến lệch hàm, miệng bị méo, mắt nhỏ 1 mí, mũi tẹt.

Vấn đề lớn nhất trên gương mặt tôi là răng và hàm. Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống dẫn đến người gầy gò, xanh xao. Tôi chưa bao giờ dám cười, đi ra chỗ đông người thì đeo khẩu trang và dường như không dám tiếp xúc với ai. Tôi chỉ mong có một phép màu xảy đến với mình, giúp tôi thay đổi nhan sắc, đặc biệt là hàm răng.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi sống rất tự ti, khép mình. Tôi bị mọi người trêu là ma cà rồng từ lúc 4 tuổi. Lúc đó, tôi không có bạn bè, mọi người đều xa lánh tôi. Sau này, tôi tự nhận thức được ngoại hình nên càng lủi thủi một mình. Cũng có người an ủi nhưng tôi cảm thấy nó không thật lòng."

18 năm bị chê "xấu như quỷ", cô gái Quảng Bình lột xác gây ngỡ ngàng - 2

Phạm Thị Hà thực hiện 5 lần phẫu thuật để cải thiện nhan sắc

Ngắm mình trong gương sau thẩm mỹ, Phạm Thị Hà vô cùng ngạc nhiên. Cô gái sinh năm 1998 nói: "Tôi như được tái sinh vậy. Ngày trước tôi không dám cười nhưng bây giờ hay cười, thích được ngắm mình cười. Nhiều cảm xúc đan xen lắm. Sau 18 năm, giờ tôi mới dám soi mình trong gương. Tôi đã vượt qua đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần để có được ngày hôm nay."

Quá trình "lột xác" đau đớn nhưng khiến cô vui mừng khó tả. Cô nàng tiết lộ: "Tôi trải qua 5 lần phẫu thuật, mỗi lần cách nhau 1-2 tháng, hoặc ít hơn. Tôi phải điều trị vấn đề răng rất nhiều như điều trị tủy, cấy ghép xương hàm, phục hồi chân răng đã mất. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của tôi kéo dài hơn 108 ngày. Tôi rất mong tới ngày bình phục hoàn toàn và được gặp bố mẹ nên đã vượt qua mọi đau đớn, sợ hãi."

18 năm bị chê "xấu như quỷ", cô gái Quảng Bình lột xác gây ngỡ ngàng - 3

Những hình ảnh đầu tiên của Phạm Thị Hà sau phẫu thuật thẩm mỹ

Từng phải bỏ học đại học Kinh tế Huế vì hoàn cảnh khó khăn, cộng thêm đi xin việc làm thêm đều bị từ chối vì kém xinh, Phạm Thị Hà giờ đây tự tin hơn để theo đuổi đam mê học kế toán của mình. Bố mẹ rất vui trước sự thay đổi ngoại hình của Phạm Thị Hà. Mọi người xung quanh cũng kinh ngạc và nói lời chúc mừng cô. Với cô gái này, ngoại hình thay đổi đồng nghĩa với việc cô tự tin đón nhận hành trình mới của cuộc đời: "Thực sự, tôi rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại, bản thân sẽ phải cố gắng hơn nữa để cuộc sống ngày càng tốt, lo được cho bố mẹ."

18 năm bị chê "xấu như quỷ", cô gái Quảng Bình lột xác gây ngỡ ngàng - 4

18 năm bị chê "xấu như quỷ", cô gái Quảng Bình lột xác gây ngỡ ngàng - 6

Những hình ảnh xinh đẹp ở thời điểm hiện tại sau thẩm mỹ của Phạm Thị Hà 

Hậu ”đập mặt xây lại”, bộ ba 9X Tiền Giang, Nam Định hóa tài tử, mỹ nữ

Bộ đôi hot girl “dao kéo“ ở Nam Định khiến anh em mất ngủ vì nhan sắc hiện tại.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung