Gọi *6789 – kết nối nhanh với dịch vụ SHB Finance

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

Từ ngày 26/3/2020, SHB Finance chính thức ra mắt số sao thông minh *6789 nhằm nâng cao dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Số sao thông minh giúp rút gọn tất cả các kênh liên lạc của SHB Finance thành một số duy nhất và hỗ trợ khách hàng tiếp cận được với SHB Finance dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gọi *6789 – kết nối nhanh với dịch vụ SHB Finance - 1

Dễ dàng kết nối với SHB Finance qua số sao thông minh *6789

Số sao thông minh là gì?

Một số Sao thông minh bao gồm 1 ký tự * và bốn chữ số (✱6789) giúp khách hàng tiếp cận được với SHB Finance dễ dàng hơn nhờ một điểm kết nối duy nhất, giúp đồng bộ tất cả các kênh liên lạc sẵn có của công ty. Số Sao thông minh cho phép khách hàng nhớ đến SHB Finance dễ dàng hơn. 

Đây cũng là một nền tảng tiếp cận khách hàng đa kênh, cho phép khách hàng liên hệ với SHB Finance qua gọi thoại, tin nhắn, thư điện tử, và giao diện điện tử.

Kết nối với SHB Finance qua số sao

Từ nay khi cần hỗ trợ tư vấn khoản vay, tìm hiểu thông tin, hoặc giải đáp bất kì vấn đề gì liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của SHB Finance, Khách hàng chỉ cần gọi *6789 để được kết nối trực tiếp đến Trung tâm chăm sóc khách hàng SHB Finance.

Ngoài ra, nếu khách hàng cài đặt ứng dụng Star Phone (từ nhà cung cấp số sao One Smart Star) và có kết nối mạng Wifi/3G, khi gọi *6789 khách hàng sẽ được tự động điều hướng sang giao diện tương tác điện tử của SHB Finance. Giao diện này giúp khách hàng chủ động truy cập ngay thông tin cần thiết như điểm tư vấn vay, tra cứu khoản vay và thanh toán, hay đăng ký vay… mà không cần chờ đợi hướng dẫn từ tổng đài. Hơn thế nữa, khách hàng cũng có thể chọn lựa hình thức kết nối với SHB Finance qua Zalo, Facebook.... ngay tại giao diện này mà không mất thêm thời gian tìm kiếm.

Gọi *6789 – kết nối nhanh với dịch vụ SHB Finance - 2

Màn hình tương tác với SHB Finance khi Khách hàng gọi số sao *6789

Nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian

Với số sao rút gọn dễ nhớ và các kênh tương tác với SHB Finance được tổng hợp lại thành một điểm duy nhất, trải nghiệm của khách hàng đối với SHB Finance sẽ ngày càng được hoàn thiện. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể nhận hỗ trợ từ SHB Finance qua các kênh Website, Facebook Fanpage hoặc Zalo Page của SHB Finance mà không cần phải tốn cước phí gọi tổng đài.

Đặc biệt trong thời điểm này, khi dịch bệnh Covid-19 tiềm tàng những đe dọa cho sức khỏe của cộng đồng thì sự hạn chế đi lại, giao tiếp trực tiếp là cần thiết. Việc đẩy mạnh các ứng dụng kết nối khách hàng qua các kênh trực tuyến luôn được SHB Finance chú trọng với mong muốn giúp cho các khách hàng SHB Finance có thể ngồi tại nhà vẫn được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho vay để đưa ra những quyết định tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Chần chừ gì nữa mà không gọi ngay *6789 để trải nghiệm dịch vụ của SHB Finance!

SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu toàn bộ, cùng hệ thống mạng lưới phủ khắp 36 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự. SHB Finance hiện tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt tín chấp cho các nhóm khách hàng đại chúng. Thủ tục đăng ký vay đơn giản, khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 70 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 36 tháng. Sau khi thực hiện thủ tục vay tiền, khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân trong vòng 24 giờ.

Thông tin về sản phẩm vay tiền mặt của SHB Finance: Thời gian trả góp 6-36 tháng; lãi suất tham khảo 1,71-2,95%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/goi-6789-ket-noi-nhanh-voi-dich-vu-shb-finance-c41a7609...

(Khám Phá).