Mua ngọn núi 40 triệu USD tổ chức tiệc

Bốn doanh nhân trẻ: Elliot Bisnow, Brett Leve, Jeff Rosenthal và Jeremy Schwartz, vừa chi 40 triệu USD mua ngọn núi ở Eden, Utah để tổ chức hội nghị doanh nhân.

Ngọn núi sẽ chính thức trở thành nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh Series của các doanh nhân thành đạt, những người làm việc chăm chỉ và cũng ăn chơi hết mình.

Bốn doanh nhân trẻ trên chính là những người sáng lập kiêm điều hành, chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị. Sự kiện này cũng chính là dịp để thư giãn, tiệc tùng cho các thành viên tham gia.

Mua ngọn núi 40 triệu USD tổ chức tiệc - 1

Doanh nhân Elliot Bisnow (trái) cùng với Greg Mauro, người lên kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng cho hội nghị Series trên ngọn núi trượt tuyết lớn nhất nước Mỹ.

Dưới đây là một đoạn thư điện tử của 4 doanh nhân trẻ gửi tới các thành viên tham gia hội nghị để kêu gọi quyên góp kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Hội nghị thượng đỉnh đã chính thức mua ngọn núi Powder, núi trượt tuyết lớn nhất ở Mỹ. Chúng tôi đang xây dựng một phòng thường trực cho Hội nghị thượng đỉnh, một trung tâm dành cho sự sáng tạo, nghiên cứu văn hóa trên núi Wasatch ở Utah.

Bạn có thể xem thông tin đầy đủ về dự án thông qua The Next Web và ESPN.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sự kiện tại Hội nghị Eden sẽ tiếp tục thu hút nhiều thành viên tham gia hơn, thúc đẩy hợp tác và tăng cường phát triển tích cực.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi và giúp kế hoạch này sẽ trở thành hiện thực trong vòng 100 năm tới. Chúng tôi sẽ không thể thực hiện bất cứ việc gì trong dự án không có sự hỗ trợ của các bạn.

Mua ngọn núi 40 triệu USD tổ chức tiệc - 2
Ngọn núi Powder ở Eden, Utah sẽ là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Series năm nay.

Hội nghị thượng đỉnh Series được thành lập năm 2008 và cuộc họp đầu tiên có 19 người gồm các lãnh đạo và những nhà sáng lập doanh nghiệp. Hiện sự kiện này thu hút hàng trăm các doanh nhân tham dự. Hội nghị từng được tổ chức tại Mexico, trên một tàu du lịch Caribbean và ở thung lũng Squaw, California.

Hội nghị thường niên diễn ra trong 3-4 ngày, nổi tiếng là một dịp chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời trong giới kinh doanh. Đồng thời, sự kiện cũng là bữa tiệc vui vẻ với một danh sách các khách mời là những ngôi sao ca nhạc. Những nhân vật có tiếng tăm từng tham gia sự kiện trước đó gồm có tỷ phú Richard Branson, doanh nhân Mỹ Sean Parker, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và triệu phú Russell Simmons. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Thảo (Kiến thức/BI)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN