Lộ người mua căn hộ đắt nhất New York

Theo tờ New York Post, Thủ tướng Qatar Sheik Hamad bin Jassim bin Jaber al-Thani chính là “người bí ẩn” đã chi gần 100 triệu USD để mua căn hộ đắt nhất thành phố New York (Mỹ).

Ông Sheikh Hamad bin Jassim bin Jaber al-Thani đã mua nguyên tầng 89 và 90 có diện tích hơn 1000 m2 của tòa nhà One57. Căn hộ có 1 gác lửng, 1 phòng khách lớn, 4 lò sưởi, ít nhất 5 phòng ngủ, hệ thống che nắng tự động.

Lộ người mua căn hộ đắt nhất New York - 1

Thủ tướng Qatar Sheik Hamad bin Jassim bin Jaber al-Thani

Ngoài nhà tỉ phú này, hai bà vợ và 15 người con của ông cũng tham gia thương thảo mua căn hộ. Được biết, Thủ tướng Qatar còn định mua thêm 4 căn khác cũng tại tòa nhà One57, mỗi căn chiếm cả một tầng, với tổng giá trị lên đến 250 triệu USD.

Lộ người mua căn hộ đắt nhất New York - 2

Hình ảnh tòa nhà One57

Ông chủ của tòa nhà One57, Gary Barnett, xác nhận hôm 18-5 rằng căn hộ trị giá gần 100 triệu USD nói trên đã được bán những chưa tiết lộ danh tính, chỉ thông báo là một gia đình rất tốt đã mua.

Theo Daily Mail, ông Al-Thani đã đặt giá trong khoảng 90 triệu tới 100 triệu USD để mua căn hộ này sau khi khoảng đấu thầu 31,5 triệu USD để mua 2 căn hộ trong 1 tòa nhà trên Đại lộ số 5 của ông bị từ chối vì gia đình ông có quá nhiều trẻ con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN