HN: Sắp chào bán ồ ạt nhà giá rẻ

50 dự án BĐS có giá dao động từ 14 – 28 triệu đồng/m2 sẽ được chào bán ồ ạt trong 3 ngày.

Các dự án được mang ra triển lãm, chào bán tại “Phiên giao dịch bất động sản” diễn ra từ 19-21 tháng 10 tới tại Trung tâm triển lãm Văn hóa Nghệ Thuật Việt Nam số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Phiên giao dịch do câu lạc bộ BĐS Hà Nội cùng liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 phối hợp tổ chức nhằm kích cầu thị trường.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tính đến ngày 13/10 đã có 30 nhà đầu tư với khoảng 50 dự án đủ điều kiện niêm yết bán trên sàn với khoảng 1000 khách hàng đã đăng ký tham gia phiên giao dịch.

Được biết, 50 dự án tại phiên giao dịch đều nằm ở phân khúc nhà giá rẻ, trung bình của các sản phẩm như chung cư, biệt thự đất nền, nghỉ dưỡng... với mức giá giao động từ 14 – 28 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, nếu khách hàng đặt mua trong dịp hội chợ sẽ nhận được các chính sách ưu đãi lên tới 50 triệu đồng.

Những dự án chính có thể kể đến như Flamingo Đại Lải, The Pride,…

Ông Phan Thành Mai, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết, phiên giao dịch có ý nghĩa rất quan trọng và thiết thực nhằm minh bạch hóa thị trường qua việc kết nối người mua có như cầu thực với người bán với giá tốt nhất không qua trung gian, cùng chính sách hỗ trợ từ Ngân hàng.

Thông tin về phiên giao dịch sắp diễn ra được xem như một hơi ấm trong bối cảnh thị trường BĐS vẫn đang gần đóng băng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tùng (Đất Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN