Tình huống khó đỡ do dùng bao cao su

Sử dụng biện pháp tránh thai bằng bao cao su không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn, đôi khi bạn gặp những tình huống dở khóc dở cười.

1. Mang thai vì bao cao su bị chuột, gián cắn

Đã không ít trường hợp chị em hoang mang vì mình vẫn sử dụng bao cao su để tránh thai vậy mà thời gian gần đây lại mang thai ngoài ý muốn. Khi được hỏi về cách dùng thì đều làm đúng kỹ thuật. Chỉ có một chi tiết mà chị em không để ý đấy là cách bảo quản không hợp lý, khiến chuột, gián tấn công bao cao su nên nó không còn khả năng tránh thai.

2. Chồng dùng bao cao su "độc" khiến vợ phát khóc vì đau

Nhiều ông chồng muốn thay đổi trong cuộc "yêu" nên đã mày mò đi tìm loại bao cao su độc đáo như: bao cao su gai, bao phát sáng... để tăng thêm sự ham muốn cho vợ. Ai ngờ đâu vừa "lâm trận" với những dụng cụ hỗ trợ này chị vợ hét toáng lên vì đau đớn. Sung sướng chẳng thấy đâu chỉ biết là cuộc "yêu" hôm đó trở thành nỗi ám ảnh cho người vợ.

Tình huống khó đỡ do dùng bao cao su - 1

Chồng dùng bao cao su "độc" khiến vợ phát khóc vì đau

Nguồn gốc của sự việc là do anh chồng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nên từ dụng cụ hỗ trợ cuộc "yêu" đã trở thành "sát thủ" khi "lâm trận". Lưu ý cho quý ông là khi thay đổi bất cứ chi tiết nào cho cuộc "yêu" đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng sự việc và trao đổi nhu cầu với vợ để "cuộc yêu" hoàn hảo hơn.

3. Dùng 2 "bao" tưởng an toàn hóa ra lại phản tác dụng

Nhiều người cho rằng mang 2 bao cao su cùng một lúc sẽ có tác dụng bảo vệ gấp đôi, đặc biệt là các bạn trẻ mới quan hệ tình dục hay mắc phải sai lầm này.

Thực tế, nếu dùng 2 bao cao su cùng một lúc rất dễ làm bao bị rách và khả năng "dính" bầu là hoàn toàn có thể.

Để sử dụng bao cao su có hiệu quả thì hai bạn phải chú ý chọn loại bao cao su có uy tín, xem kỹ hạn sử dụng và tìm hiểu kỹ thuật sử dụng sao cho có hiệu quả cũng như việc bảo quản bao cao su là rất quan trọng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Vân (Tri thức trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN