“Súng” dài, ngắn là do yếu tố di truyền

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 21:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, khi xã hội càng “mở cửa” thì nhiều người càng quan tâm đến yếu tố tình dục. Làm sao để có một cuộc tình chất lượng, cả hai đạt khoái cảm. Một trong những yếu tố mà người đàn ông, đặc biệt là một số thanh niên thời nay quan tâm nhiều là “súng” dài, “súng” ngắn.

Không phải cứ to cao là dài

Tôi đến Phòng khám Nam học số 3, Lương Thế Vinh, Hà Nội, bất chợt được nghe cuộc điện thoại tâm sự giữa anh Nguyễn Ngọc Minh, Hà Nội với TS Đoàn Minh Thụy, trưởng phòng khám, Tổng thư ký Hội Giới tính VN:
 
“Tôi làm trong công ty liên doanh, về kiến thức chuyên môn và thu nhập thì khá tốt. Tôi cao 1m76, nặng 68 kg, có lẽ người ngoài nhìn vào tôi có thể là một người đàn ông lý tưởng, to cao, tuy không đẹp trai mấy, nhưng chịu khó và có thu nhập ổn định. Tôi đã có bạn gái, nhiều lần tôi định cưới cô ấy, nhưng lại lo ngại bởi dương vật của mình.

“Súng” dài, ngắn là do yếu tố di truyền - 1

Chất lượng phụ thuộc vào thời gian và độ cương cứng

Khác với chiều cao, cân nặng, dương vật của tôi nhỏ hơn nhiều. Tôi cứ nghĩ mình to cao thế này thì dương vật cũng phải dài, to, chứ nhìn nhỏ, không cân xứng với dáng người, không biết tôi có bệnh gì không. Tôi rất băn khoăn, lỡ rằng lấy vợ, cô ấy chê, không thỏa mãn được cho vợ, lỡ rằng dương vật nhỏ, tôi không sinh con được… Nhiều người khuyên tôi thử trước, nhưng thú thực tôi mặc cảm, và người yêu tôi cũng rất chuẩn mực…”

Chất lượng phụ thuộc vào thời gian và độ cương cứng

Sau khi nghe lời tâm sự của anh Minh, TS Đoàn Minh Thụy đã làm liệu pháp tâm lý cho anh:  Từ trước đến giờ, người phụ nữ thường chọn chồng bằng tình yêu, tính cách, gia đình gia phong hay không… chứ chưa ai chọn chồng vì độ dài ngắn của dương vật. Kích thước của dương vật không phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng của cơ thể.

“Súng” dài, ngắn là do yếu tố di truyền - 2

Độ dài ngắn của dương vật dựa vào gen, đây là yếu tố di truyền

Thực tế, nhiều người nhìn thấp bé, nhẹ cân, nhưng lại có “súng” khủng, hoặc ngược lại. Độ dài ngắn của dương vật dựa vào gen, đây là yếu tố di truyền. Nếu ông, bố có kích thước dương vật lớn, to thì khả năng con trai, cháu trai giống như vậy là rất cao.

Đôi khi ta nhìn “chim” những đứa  trẻ, có thể đoán được dương vật của bố.  Để thỏa mãn cho người phụ nữ, không phải dài hay ngắn quyết định, bởi rằng âm đạo người phụ nữ kích thước khoảng 10 cm, họ chỉ có cảm xúc ở 1/3 âm đạo. Dương vật chỉ cần đủ độ cương cứng, thời gian xuất tinh không quá nhanh, biết cách làm tình cho cả hai  thỏa mãn là đã có cuộc làm tình như ý.

Các cách để “súng” to

TS Đoàn Minh Thụy chia sẻ, hiện nay, đã có nhiều thanh niên muốn dương vật mình to nên đã tới các phòng khám tư nhân để cấy bi vào dương vật. Họ thường làm bằng hình thức rạch dao lam, nhét bi sắt, khoảng 2 -3 cục to, tròn như đầu ngón tay. Hình thức này rất nguy hiểm, khi dương vật cọ xát, có thể bầm tím, gây viêm nhiễm, nhiễm trùng nặng và có thể vô sinh.
 
Kỹ thuật tạo hình dương vật, có thể giúp dương vật, to, dài hơn. Song phương pháp này tốn kém, chi phí khoảng 4-5 nghìn USD.

Hình thức nữa là ở tuổi dậy thì, mọi người dùng thuốc nội tiết tố sinh dục nam, nhưng nếu dùng không đúng, không có chỉ định khám và tư vấn của bác sĩ có thể suy sinh dục. Vì vậy, tốt nhất không nên quá để ý đến chuyện dài, ngắn của dương vật, bởi nó không có ý nghĩa và quyết định cho một cuộc tình viên mãn.

Theo P.Hằng (Bee.net)
sự kiện Sức khỏe sinh sản
Báo lỗi nội dung