Sữa tươi công thức - Đột phá mới về dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Từ trăn trở của chính người mẹ luôn muốn mang lại điều tốt đẹp cho con mình, người mẹ - nhà sáng lập tập đoàn TH, đã chứng minh sự dẫn đạo thị trường và xu hướng tiêu dùng với dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa organic.

Sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa dinh dưỡng tự nhiên từ dòng sữa tươi Organic của trang trại TH và những dưỡng chất thiết yếu trong công thức được tính toán khoa học dành riêng cho trẻ để phát triển tối ưu về chiều cao, trí não và sức khỏe tổng thể

Thời điểm TH tung ra sản phẩm này, thị trường Việt Nam chưa có một nhà sản xuất nào quan tâm tới thị trường sữa tươi công thức dành cho  trẻ để phát triển toàn diện. Một mặt, người tiêu dùng Việt Nam đã quá quen với sữa bột công thức vốn trẻ uống từ 0 tuổi, - đó là các sản phẩm được biết đến là nguồn bổ sung dưỡng chất được tính toán theo độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ nhưng lại không có được nguồn dưỡng chất tự nhiên từ sữa tươi. TH true MILK Công thức TOPKID ra đời là kết quả của sự dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm  cùng một quá trình thử nghiệm, kiểm tra gắt gao về giá trị dinh dưỡng để sản xuất  được sản phẩm sữa tươi công thức hoàn toàn tươi sạch và giữ trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên và vẫn có các vi chất thiết yếu cho sự phát triển theo đúng nhu cầu của trẻ .

Sữa tươi công thức  - Đột phá mới về dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi - 1

Vốn sở hữu trang trại bò sữa xác lập kỷ lục châu Á, tập đoàn TH kiêu hãnh với đối tác nước ngoài, kể cả các nước rất mạnh về sữa bột công thức rằng TOPKID có nguồn dưỡng chất từ tự nhiên đáp ứng hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng của nhiều đối tượng người sử dụng bởi trong sữa tươi sạch chứa gần như đầy đủ các nhóm vi chất thiết yếu cho chúng ta một cơ khỏe mạnh như: Protein, Carbohydrate, Chất béo, Vitamin và khoáng chất đặc biệt là hàm lượng Canxi, Kẽm, Magiê trong sữa tươi. Bên cạnh nguồn dưỡng chất tự nhiên dồi dào sẵn có trong dòng sữa tươi Organic, Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOPKID còn được bổ sung bộ vi chất dinh dưỡng trong công thức TOPKID được tính toán khoa học về hàm lượng và thành phần phù hợp với nhu cầu đặc biệt của trẻ nhằm mang đến 3 lợi ích cho sự phát triển toàn diện.

- DHA, Axit folic là những vi chất quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển trí não và thị giác giúp trẻ phát triển toàn diện về trí lực;

- Bên cạnh lượng Canxi có sẵn trong sữa tươi Organic, sản phẩm bổ sung hàm lượng canxi dồi dào và Vitamin D giúp tăng hấp thu canxi giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương chắc khỏe.

- Công thức TOPKID chứa Vitamin C và Vitamin nhóm B (B1, B6) đảm bảo nhu cầu tối ưu cho trẻ trong việc tăng cường miễn dịch và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cũng như hỗ trợ các chức năng khác của não.

Để phù hợp với khẩu vị người Việt và khẩu vị châu Á nói chung, Sản phẩm có hương vị mới lạ độc đáo chưa từng có mặt trên thị trường: Vị Kem Vanilla Tự Nhiên. Sữa Tươi Tiệt Trùng TH true MILK Công thức TOPKID là sự hòa quyện giữa vị thơm ngon của dòng sữa tươi Organic thuần khiết với vị độc đáo “mát lạnh từ kem” lan tỏa hương Vanilla tự nhiên ngọt ngào hấp dẫn khiến trẻ thêm yêu thích việc uống sữa mỗi ngày.

Với lối sống đô thị hoá ngày càng chuyển dịch mạnh mẽ, TH true MILK đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo, khi gói trọn nhu cầu dinh dưỡng, thể chất, trí lực cho trẻ em Việt Nam trong sản phẩm TH true MILK TOPKID Organic. Đây được coi như hành động dẫn đạo thị trường, chỉ có thể có được khi TH là đơn vị có đầy đủ nội lực từ đàn bò, đến nhà máy quy trình sạch từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch.

Sữa tươi công thức  - Đột phá mới về dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi - 2

(Khám Phá).