Sự thật những loại "thần dược phòng the" kỳ lạ trong thiên nhiên

Sự thật về những loại nhiên liệu được đồn đoán là “thần dược phòng the” và lưu truyền trong dân gian ở nhiều nước sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Hải sâm

Sự thật những loại "thần dược phòng the" kỳ lạ trong thiên nhiên - 1

Ở Trung Quốc, nhiều người tin rằng, loài sinh vật biển này có thể cải thiện sinh lực trong “chuyện ấy”. Có lẽ vì hình dáng giống vùng kín nam giới mà nhiều người đổ xô mua loài vật này.

Kiến cắt lá

Người dân ở vùng Nam Mỹ từ giữa thế kỷ 15 tin rằng, loài côn trùng này có tác dụng kích dục mạnh mẽ. Có lẽ vì vậy mà đến nay, loài này vẫn được dùng làm quà tặng cho các cặp đôi mới cưới để tạo cảm hứng cho đêm tân hôn đáng nhớ.

Chùm ngây

Sự thật những loại "thần dược phòng the" kỳ lạ trong thiên nhiên - 2

Chùm ngây lâu nay được cho là loại rau bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, chùm ngây còn được dùng làm trà và là thức uống phổ biến ở Philippines. Ở quốc gia này, trà chùm ngây được cho là có khả năng giải độc và thậm chí là “tiên dược trường xuân”. Công dụng của nó là tăng ham muốn không kém gì Viagra.

Da thằn lằn

Từ thời Hy Lạp cổ đại, loài thằn lằn bóng chân ngắn đã được cho là có khả năng tăng ham muốn tình dục khi một số bộ phận của nó được sử dụng để ngâm rượu. Hiện nay, da của loài thằn lằn trở thành hàng hiếm ở Bắc Mỹ. Người ta cho rằng, những ai ăn da loài thằn lằn này sẽ có sức hấp dẫn vô cùng, không thể cưỡng lại được.

Trứng rùa

Sự thật những loại "thần dược phòng the" kỳ lạ trong thiên nhiên - 3

Người dân Mexico tin rằng, trứng loài rùa có công dụng tăng ham muốn hữu hiệu. Chính vì tin rằng trứng rùa là thuốc kích dục mạnh nên sự lùng sục trứng của loài rùa biển ở một số khu vực như Florida đã dẫn tới tình trạng tuyệt chủng của loài này.

Máu rắn hổ mang

Trong suốt hơn 2000 năm, người dân Quảng Đông, Trung Quốc tin rằng, nếu người đàn ông nào có thể giết chết một con rắn hổ mang và uống máu nó, sinh lực sẽ vô cùng sung mãn. Ngày nay, quan niệm này vẫn còn tồn tại.

Ruồi

Từ thời La Mã cổ đại, những chất tiết ra từ loài côn trùng này được tin là có thể giúp đàn ông tăng ham muốn.

Sự thật những loại "thần dược phòng the" kỳ lạ trong thiên nhiên - 4

Tuy nhiên, thực tế những loại "thần dược phòng the" vừa kể trên, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tác dụng kích dục của chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vy (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN