Phương pháp tránh thai mới bằng bao cao su dạng xịt

Bao cao su dạng xịt được kỳ vọng là sản phẩm "hoàn hảo cho cuộc sống gấp gáp ngày hôm nay".

Phương pháp tránh thai mới bằng bao cao su dạng xịt - 1

 Ảnh minh họa

Cô sinh viên đang theo học tại Viện Pratt ở New York - Michele Chu, mới đây đã khiến dư luận bất ngờ khi giới thiệu loại "áo mưa" dạng xịt bảo vệ an toàn tình dục do mình thiết kế.

Với vẻ ngoài thời trang trông chẳng khác gì một bình xịt khử mùi, bình xịt tránh thai có thể thay đổi cách bạn làm chuyện "yêu" mãi mãi. Chủ nhân của ý tưởng này cho rằng, mục đích của nó là để phục vụ cho cuộc sống gấp gáp và khiến cho "việc yêu" được vui hơn và dễ dàng hơn.

Chu đặt tên cho thiết kế của mình là Girlplay. Chỉ cần xịt nó lên "cậu bé đã lớn", chờ trong 2 phút để xuất hiện biểu tượng đánh dấu, là cuộc yêu có thể bắt đầu.

Bên cạnh condom dạng xịt Girlplay, Chu còn thiết kế mẫu áo lót cởi được bằng... điều khiển từ xa.

Phương pháp tránh thai mới bằng bao cao su dạng xịt - 2

Michele Chu

Mặc dù bao cao su dạng xịt của Chu là ý tưởng độc đáo, nhưng nó dường như không phải là phát kiến mới. Cách đây vài năm, doanh nhân Đức Jan Vinzenz Krause đã tiến rất gần tới việc chế tạo một loại bao cao su dạng xịt.

Theo ông Krause, so với các sản phẩm bao cao su thông thường với kích cỡ định sẵn, bao cao su dạng xịt sẽ vừa vặn hơn với kích thước "cậu nhỏ" của từng nam giới và do đó giúp họ phòng tránh tốt hơn trước nguy cơ lây lan bệnh tình dục cũng như khiến bạn tình mang thai ngoài ý muốn.

Nguyên mẫu bao cao su dạng xịt đầu tiên của ông Krause bao gồm một chiếc ống nhựa, phun xịt nhựa mủ dạng lỏng lên dương vật đang cương cứng từ mọi phía. Tuy nhiên, một số quý ông cảm thấy e dè khi cho "cậu nhỏ" của mình chui vào chiếc ống nhựa. Hơn thế nữa, nhựa mủ phun ra theo cách này phải mất tới 2 - 3 phút để khô hoàn toàn, dễ gây mất hứng và khó chịu cho các quý ông khi "lâm trận".

Ý tưởng "áo mưa" dạng xịt của cô Chu có cải tiến hơn, với nhựa mủ được phun ra từ một bình xịt. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ sản phẩm này có khô nhanh hơn sáng chế của ông Krause hay không và có khả thi về mặt chế tạo hay không.

Chia sẻ
Theo Mai Mai (Báo giao thông)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung