Pharmacity tự hào mang chuẩn mực nhà thuốc đến người tiêu dùng với cửa hàng thứ 100

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua ngày 12/04/2018 tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM, Pharmacity chính thức khai trương nhà thuốc tiện lợi thứ 100, bứt phá trở thành chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nếu như thị trường chuỗi nhà thuốc ở Việt Nam vào năm 2017 vẫn còn khá êm đềm, với những cái tên quen thuộc có số lượng cửa hàng bám sát nhau, thì đến năm 2018, thị trường này đã có một bước chuyển mình đầy ngoạn mục với sự bứt phá của chuỗi nhà thuốc.

Pharmacity tự hào mang chuẩn mực nhà thuốc đến người tiêu dùng với cửa hàng thứ 100 - 1

Khai trương nhà thuốc thứ 100 tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM, Pharmacity chính thức trở thành chuỗi nhà thuốc đạt chuẩn lớn nhất Việt Nam

Chỉ trong vòng 4 tháng, thương hiệu đã liên tiếp mở 30 cửa hàng và cán mốc con số 100 với cửa hàng vừa được khai trương tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM. Và trong tương lai, đang hướng đến mục tiêu 500 cửa hàng trong năm 2020.

Pharmacity tự hào mang chuẩn mực nhà thuốc đến người tiêu dùng với cửa hàng thứ 100 - 2

Xuất phát từ sự thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng khi phải loay hoay trong việc tìm nhà thuốc uy tín, bán thuốc rõ nguồn gốc, có trình dược viên đủ chuyên môn tư vấn tận tâm... Nên con đường phát triển của doanh nghiệp không chỉ chạy theo số lượng mà luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho người tiêu dùng.

Ông Christopher Blank, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc Điều Hành của doanh nghiệp chia sẻ: “Mong ước của tôi khi lập nên nhà thuốc đó là mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến nhà thuốc đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh mà chúng tôi luôn theo đuổi: "Tận tâm phục vụ". Và sẽ trở thành nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe mỗi ngày!”.

Pharmacity tự hào mang chuẩn mực nhà thuốc đến người tiêu dùng với cửa hàng thứ 100 - 3

Với kim chỉ nam đó, khi khách hàng đến với một trong những nhà thuốc sẽ nhận được đầy đủ lợi ích của một nhà thuốc hiện đại:

- Cam kết 100% thuốc là hàng thật, có nguồn gốc và hạng sử dụng rõ ràng, được bảo quản theo theo đúng quy định.

- Khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình từ các dược viên có chuyên môn cao để chọn được loại thuốc phù hợp nhất.

- Thông tin khách hàng được lưu lại để thuận lợi cho việc điều trị và theo dõi bệnh.

- Xuất hóa đơn, nêu rõ ràng tên và giá từng loại thuốc cụ thể, để tránh lầm tưởng thuốc giá cao là thuốc tốt, đồng thời rút ngắn thời gian và cả chí phí điều trị bệnh.

(Theo Khám phá).