Phạm phải lỗi này "chuyện yêu" rớt hạng

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đừng phạm phải 5 điều sau nếu bạn muốn có cuộc yêu hoàn hảo.

1. Không chịu chủ động bắt đầu "cuộc yêu"

Không chịu chủ động bắt đầu cuộc yêu luôn khiến các chàng chán ngán. Đàn ông thích phụ nữ "bị động" để chinh phục nhưng không có nghĩa rằng bạn mãi làm "thỏ non" trên giường. Hãy chủ động và chàng sẽ bất ngờ vì điều đó.

2. Luôn muốn quan hệ trong bóng tối

Điều này khiến nàng trở nên tự tin hơn. Nhưng rất tiếc vì chàng lại không thích điều đó. Chàng luôn yêu bằng mắt. Và vì thế hãy tự tin lên để chàng được ngắm trọn vẹn cơ thể của nàng. Dù có thể bạn không hài lòng về một điểm nào đó. Hãy yên tâm, khi chàng yêu, mọi thứ đều tuyệt vời. Không có lý do gì để bạn tự tin về điều đó.

Phạm phải lỗi này "chuyện yêu" rớt hạng - 1

Ảnh minh họa.

3. Giả vờ đạt cực khoái

Để không muốn chàng thất vọng, nhiều người chọn giả vờ lên đỉnh. Thật tiếc, đây là nguyên nhân phá hỏng cuộc yêu. Nếu phát hiện nàng vì chàng mà dối lừa, chàng cũng không thể hứng thú nổi. Tốt nhất, trong trường hợp này, thay vì giả vờ hãy thành thật và cùng nhau tìm kiếm cách khác để cùng tới đích.

4. Nói quá nhiều trong quá trình quan hệ

Điều này chỉ khiến bạn trong mắt chàng có vẻ thiếu tập trung vào cuộc yêu. Điều đó bắn "tín hiệu" cho chàng rằng chàng đang không làm bạn hạnh phúc. Vì thế, hãy im lặng đúng lúc nếu bạn muốn cả hai có cuộc yêu hoàn hảo.

5. Không bao giờ chịu đề nghị thử cái mới

Đi theo lối mòn luôn an toàn. Nhưng thử thách cái mới sẽ khiến bạn có những khám phá bất ngờ. Biết đâu bạn sẽ hiểu hơn về bản thân, hiểu hơn về chồng. Và cuộc yêu vì thế cũng trọn vẹn hơn.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/pham-phai-loi-nay-chuyen-yeu-rot-hang-20210114150959299.htm

Cô gái Hà Nội nhập viện cấp cứu vì làm “chuyện ấy” quá mạnh

Qua khai thác của bác sĩ, cặp đôi cho biết, họ quan hệ ở tư thế cổ điển, tuy nhiên quan hệ quá thô bạo, quá mạnh đã...

Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Sức khỏe tình dục