Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Người mẹ này cảm thấy thật kinh khủng, cảm giác như đang bị một loại vi khuẩn ăn thịt người nào đó xâm nhập qua hình xăm của mình.

Stephanie Lynn (28 tuổi) đã xăm một hình đầu lâu và hoa hồng trên cánh tay trái, nhưng cô muốn loại bỏ nó trước đám cưới được diễn ra vào năm tới.

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 1

Lynn nói rằng mình có thể sẽ trì hoãn đám cưới vì những vết sẹo vĩnh viễn do phá hình xăm này khiến cô hoàn toàn không còn chút tự tin nào để mặc váy cô dâu.

Sau khi phải trải qua rất nhiều tiếng đồng hồ thậm chí phải phẫu thuật, cô cảm thấy rất hối hận, cánh tay của cô bây giờ đã bị viêm nhiễm quá nặng.

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 2

Sau khi phá xăm, tay của Lynn bắt đầu phồng rộp to gấp 4 lần kích thước bình thường, cô không thể duỗi thẳng tay và mụn nước xuất hiện đầy mủ khiến cánh tay trông rất đáng sợ.

"Khi xăm hình tôi rất hào hứng và hoàn toàn không cảm thấy chút đau đớn này. Nhưng bây giờ tôi thật sự cảm thấy hối hận vì những gì mà tuổi trẻ đã bồng bột làm. Mặc dù đã sử dụng thuốc gây tê trước đó một vài giờ, nhưng khi tia laser đầu tiên chạm vào da thịt, tôi  bắt đầu cảm nhận được, thật khủng khiếp.

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 3

Tôi cảm giác như làn da của mình đang bị đốt cháy, đau đớn tột cùng, hoàn toàn khác hẳn so với lúc đi xăm. Không thể chịu đựng được nổi, cánh tay của tôi như đang bốc cháy. Họ đã bôi một ít gel lên chỗ xăm để làm dịu làn da, nhưng sau 2 ngày thì tay tôi bắt đầu sưng lên.

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 4

Bây giờ nhìn cánh tay của tôi, ai cũng cảm thấy khiếp sợ, giống như có một con bọ ăn thịt nào đó đang gặm nhấm từng mảng thịt, hay một con virus nào đó đang xâm nhập, khiến da bị lở loét qua từng ngày."

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 5

Lynn đã đến gặp bác sĩ và được kê kháng sinh đẻ điều trị việc nhiễm trùng. Cô cũng đến mọt hiệu thuốc và được người ta bán cho kem epaderm để bôi và thuốc rửa vết thương. Cô làm theo hướng dẫn, đồng thời gửi email đến tiệm xăm để yêu cầu giấy xác nhận óa bỏ hình xăm và vấn đề bảo hiểm. Tuy nhiên cô đã không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 6

Lynn lo lắng rằng mình có thể phải hoãn đám cưới, cô luôn mặc áo dài tay để che giấu đi hình xăm kinh khủng kia. Thậm chí việc lái xe đưa con gái mình đi học cũng gặp khó khăn.

"Tôi chỉ không muốn bất cứ ai khác phải trải qua những gì tôi đã chịu đựng. Con gái út của tôi không muốn đến gần vì vết sẹo. Nó rất sợ còn tôi thì rất buồn." Lynn nói.

Phá bỏ hình xăm khiến da thịt của bà mẹ này giống như bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công - 7

Phát ban và ngứa liên tục, đi khám phát hiện ung thư máu

Cứ nghĩ phát ban và ngứa dai dẳng là do bị chàm da nhưng không ngờ chàng trai này thực sự bị ung thư máu suốt 17 tháng.

Theo PHAN HẰNG ( Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe
Báo lỗi nội dung