Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng

Thứ Ba, ngày 10/10/2017 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Càng ngày con người càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là khi cơ thể bị trì trệ, thừa cân, mệt mỏi thì các bài tập gym lại được ưa chuộng nhiều hơn và được rất nhiều người quan tâm.

Sự kiện: Sống khỏe

Khi tập gym không những chỉ mang lại cho đấng mày râu một cơ thể săn chắc mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Tập cơ tay

Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng - 1

Ảnh nguồn internet

Các bạn sẽ phải cố gắng để nhấc thân người của mình lên trên mặt đất, khi thực hiện động tác này nhiều bạn sẽ cảm thấy các cơ tay của mình săn chắc trở lại và mạnh mẽ hơn rất có lợi cho cơ bắp đấy nhé. Chúng cũng mang lại hiệu quả tốt đối với cơ ngực và cơ vai, đặc biệt với động tác này các bạn không cần phải đến phòng tập thể hình mà có thể tập tại nhà cũng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tập cơ ngực

Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng - 2

Ảnh nguồn internet

Đối với ai muốn tập cho cơ ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay của mình phát triển và săn chắc hơn thì bài tập này rất hiệu quả. Bài tập này cũng rất dễ để thực hiện tại nhà, để tạo được hiệu quả cao hơn cho các vùng cơ khác nhau thì thay đổi vị trí tay như chống đẩy kiểu truyền thống, chống đẩy cùng với bóng và chống đẩy kim cương… chính là những bài tập hữu ích cho bạn.

Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng - 3

Ảnh nguồn internet

Tập cơ lưng

Không thể tập bài tập này nếu thiếu xà tuy nhiên thay vì mua cây xà chuyên dụng đắt tiền tốn kém thì bạn có thể thay thế chúng bằng một vật gì khác tương tự như một thanh sắt ngang 2 cạnh cửa là bạn vẫn có thể tập luyện tại nhà rồi. Bài tập hít xà đơn cũng là những bài tập gym nam giới rất yêu thích và rất tốt cho phần trên, cơ bắp sau hay vùng vai luôn được thăn chắc.

Tập cơ bụng

Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng - 4

Ảnh nguồn internet

Tập cơ bụng có nhiều phương pháp tập khác nhau nhưng điển hình cơ bản nhất là với bàn tọa, ngồi làm diểm tựa hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo thành hình chữ V, thân ngả lưng về sau, hai tay đưa lên và gập vào sau gáy, cong mình khom tới trước để tập cơ vùng bụng. Nếu muốn tăng cường bài tập này thì bạn nên tập chúng cùng với tạ, dây thun hay bóng thể dục tại nhà.

Tập cơ chân

Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng - 5

Ảnh nguồn internet

Muốn có cơ chân hoàn hảo nhất và săn chắc thì Squat cũng là động tác và là hình thức giống như bạn đang ngồi xổm nhưng tạo thành tư thế ngồi trên hai chân. Bài tập này dùng cho bắp chân và lõi cơ bắp với bài taoaj này bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể và cũng dễ dàng thực hiện nâng cao độ khó bài tập khi tâp luyện.

Bài tập cơ bắp tốt nhất là… tình dục

Đạp xe đứng đầu các bài thể dục thông thường trong việc tập luyện cơ bắp toàn thân – với 155 cơ bắp được vận...

Chia sẻ
Theo Bùi Hà (Thế Giới Trẻ)
sự kiện Sống khỏe
Báo lỗi nội dung