Nhập viện cấp cứu vì sử dụng gel kéo dài thời gian "yêu" để chữa đau răng

Thứ Hai, ngày 12/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Cố gắng mọi cách để làm dịu cơn đau răng, người đàn ông đã phải trả một cái giá quá đắt cho sai lầm của mình.

Đau răng là một trải nghiệm vô cùng đau đớn, trong một số tình huống không thể đến nha sĩ, không ít người đã tự nghĩ ra cách làm dịu cơn đau bằng những phương pháp quái lạ, chẳng hạn như trường hợp của người đàn ông này.

Theo trang Dailystar đưa tin, đó là một người đàn ông ở Vương quốc Anh, sau khi cố gắng mọi cách mà cơn đau răng vẫn không thuyên giảm, anh phát hiện có một loại gel chuyên dùng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục và quyết định thử bôi nó lên nướu của mình xem sao. Tuy nhiên, thần may mắn không mỉm cười với anh, khi hàng loạt các vấn đề tồi tệ bắt đầu xảy ra.

Nhập viện cấp cứu vì sử dụng gel kéo dài thời gian "yêu" để chữa đau răng - 1

Ảnh minh họa.

Trong bài đăng của mình trên trang Reddit, anh chia sẻ:

“Trong 5 ngày gần đây, tôi bị đau tai như bị găm đá vào não, nhức dữ dội ở răng hàm và mũi và không biết cơn đau bắt nguồn từ đâu, nó rất kinh khủng. Mỗi khi di chuyển hay cúi người xuống, cơn đau càng trở nên gấp bội. Mặc dù tôi đã uống thuốc giảm đau nhưng vẫn không có tác dụng gì.

Lúc đó, tôi nhìn thấy trong túi đồ vợ mình vừa mới mua tại cửa hàng có một tuýp gel thường sử dụng để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Không hiểu sao tôi có lóe lên ý tưởng thử bôi nó vào nướu của mình xem sao, hình như nó không có tác dụng gì cả.

Vào thời điểm đó, tôi cảm nhận có một chút ảnh hưởng nhưng không quá rõ ràng. Sau đó, tôi bắt đầu đi đi lại lại, cố giữ chặt hàm của mình và liên tục xoa tai. Tôi nghĩ mọi người cho rằng tôi đang bị rối loạn tâm thần nên mới có những hành động kỳ cục như vậy.

Tôi hoàn toàn không nhận thấy có cảnh sát đang đến. Tôi chỉ có thể nghe thấy một chút tiếng động phía sau mình. Tôi quay lại nhìn và nghe thấy những tiếng ồn ào, nói nhảm, tiếng rên rỉ không thể giải thích được.

Sau đó, cảnh sát áp tải tôi lên xe và gọi cho xe cứu thương.

Tôi cố gắng giải thích cho cảnh sát hiểu là mọi việc, nhưng vô tình lại khiến họ nghĩ rằng bệnh tình của tôi đang trở nên tồi tệ, cần khẩn trương cấp cứu.

Khi ở phòng cấp cứu, tôi rất lo lắng, tai rất đau, người cứ giật thon thót như một con nghiện. Bác sĩ sau đó đã tiêm một mũi thuốc để trấn tĩnh tôi lại, nhưng cơn đau ở răng vẫn không giảm đi chút nào. Phải mất một lúc khá lâu, bác sĩ mới nhận ra những cử chỉ trên khuôn mặt của tôi trông rất đau đớn.

Vợ tôi sau đó đã thông báo cho cảnh sát sự việc, rằng tôi đã sử dụng gel kéo dài thời gian quan hệ tình dục để chữa đau răng. Tất cả mọi người đã cười phá lên.

Trong 6 tiếng tiếp theo, tôi biết được mọi người trong bệnh viện đang kể cho nhau nghe về tình trạng của một bệnh nhân kỳ lạ nhất mà họ từng tiếp nhận. Cái cách tôi nhập viện ra sao, cảnh sát áp tải đến như thế nào… Đến bây giờ, nhiều người đã biết câu chuyện của tôi xảy ra, bằng cách này hoặc cách nào đó.

Một số nghĩ rằng, tôi bị bệnh tâm thần vì những hành động quái gở của mình, trong khi số khác cảm thông vì cơn đau răng hành hạ như vậy”.

Mặc dù đây là một chia sẻ đầy đau thương, nhưng hầu hết mọi người sau khi đọc xong đều cảm thấy buồn cười. May mắn thay, cuối cùng người đàn ông này cũng được các bác sĩ chữa trị và cơn đau răng đã thuyên giảm.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/nhap-vien-cap-cuu-vi-su-dung-gel-keo-dai-thoi-gian-34yeu34-de-chua-dau-r...

Chàng trai trẻ thủ dâm bằng ống kim loại và cái kết kinh hoàng

Tình huống đáng xấu hổ của người đàn ông Thái Lan này cũng sẽ là bài học cảnh tỉnh cho rất nhiều nam giới.

Theo Phan Hằng (Theo Dailystar) (Báo GT)
sự kiện Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe