Nam thanh niên nhập viện vì "tự sướng" bằng bút bi

Thứ Sáu, ngày 18/12/2020 19:04 PM (GMT+7)

Bệnh nhân N. (25 tuổi, Hà Nội) nhập viện do xem youtube trên mạng hướng dẫn lấy vỏ bút bi đưa vào dương vật để tự kích thích.

Ths.BS. Nguyễn Đình Liên, Trưởng Khoa Phẫu thuật Thận - Tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E cho vừa cho biết, Khoa mới tiếp nhận một bệnh nhân đến cấp cứu do hậu quả của tự sướng để lại.

Bệnh nhân N. (25 tuổi, Hà Nội) nhập viện do xem youtube trên mạng. Nam thanh niên này đã lấy vỏ bút bi đưa vào dương vật để tự kích thích.

Nam thanh niên nhập viện vì "tự sướng" bằng bút bi - 1

(Ảnh minh họa).

Trong quá trình "tự sướng", không may dị vật chui sâu vào niệu đạo, bệnh nhân không thể lấy ra được. Tuy nhiên, bệnh nhân vì xấu hổ, không chia sẻ nên tự mua thuốc về uống với hi vọng dị vật sẽ thoát ra ngoài.

Tình trạng khó chịu, đau đớn tăng dần, dương vật bệnh nhân sưng nề, đến khi không thể chịu được mới vào viện cấp cứu.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Liên kết luận, bệnh nhân bị tổn thương niệu đạo do dị vật và được can thiệp nội soi ngược dòng để lấy ra dị vật là nửa vỏ bút bi dài khoảng 4 cm.

Trường hợp này, nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn tới hẹp niệu đạo, rò nước tiểu, thậm chí rách và nhiễm trùng niệu đạo. Để lâu dài, bệnh nhân bị rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản sau này.

Theo chuyên gia, thủ dâm được xem là hành vi cứu cánh cho những khi ham muốn tình dục không được đáp ứng và tránh lây các bệnh xã hội trong điều kiện hiện nay. Tuy nhiên, thủ dâm cũng cần biết cách và khoa học.

Đối với những người trưởng thành, nam giới thủ dâm đạt được khoái cảm là xuất tinh, còn nữ giới được lên đỉnh. Nhưng đừng nên lạm dụng quá nhiều, lâu dần sẽ mất cảm giác quan hệ thực thụ.

Việc lạm dụng hoặc nghiện thủ dâm có thể khiến nữ giới bị chai lì, thậm chí không còn khoái cảm.

Để "tự sướng" an toàn, giới chuyên môn cũng khuyến cáo chỉ nên coi thủ dâm là giải pháp tình thế. Nếu là phụ nữ phải lựa chọn dụng cụ phù hợp. Đồng thời, vệ sinh dụng cụ, bộ phận sinh dục, sử dụng thêm dầu bôi trơn với động tác nhẹ nhàng, tránh những tác động thô bạo để  không gây tổn thương bộ phận sinh dục.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-thanh-nien-nhap-vien-vi-tu-suong-bang-but-bi-50202018121954513.htm

Nam thanh niên không thể cương cứng do thủ dâm 3 lần/ngày

“Dạo gần đây khoảng 1 tháng, dương vật của tôi không thể cương lên được. Trước kia, tôi rất hay thủ dâm, có ngày...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung