Món ăn, bài thuốc cực hay giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ

Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các bài thuốc sau sẽ giúp quý ông cải thiện tình trạng "trên bảo dưới không nghe," kéo dài cuộc yêu.

Sự kiện: Sống khỏe

Lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội cho biết, ông từng tiếp nhận nhiều bệnh nhân có biểu hiện xuất tinh sớm. Nhiều quý ông có cơ thể suy nhược, tâm tỳ hư tổn cũng bị xuất tinh sớm.

Theo lương y Vũ Quốc Trung, bình thường ở nam giới, quá trình giao hợp gồm 4 giai đoạn: Giai đoạn ham muốn tình dục, giai đoạn dương vật cương cứng, giai đoạn giao hợp do sự hiệp đồng của đôi nam nữ, những hưng phấn kích thích tăng dần lên tột độ và xuất tinh sau khi giao hợp.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là do yếu tố thần kinh, quá hồi hộp, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Do yếu tố thể trạng như mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không điều độ, thủ dâm quá nhiều gây hao tổn thận tinh, thận âm kém, tưởng hỏa tăng mạnh hoặc thận khí không đầy đủ, mệnh môn hỏa suy, làm cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng không kéo dài.

Trong Đông y, xuất tinh sớm do tâm tỳ hư tổn như lo nghĩ quá độ, lao động mệt mỏi làm tổn thương tinh huyết, thận mất khả năng bế tàng gây nên xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có thể đi kèm với chứng di tinh, liệt dương.

Lương y Vũ Quốc Trung giới thiệu các bài thuốc cải thiện tình trạng "trên bảo dưới không nghe", nhằm kéo dài cuộc yêu.

Món ăn từ cá chép: Một con cá chép 1kg, 0,5kg gạo nếp và 1,5kg vừng đen. Sau đó, nấu thành cháo và ăn liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày ăn một lần, có thể giúp bổ thận tráng dương, trẻ trung lâu dài.

Món ăn từ thịt dê: Nguyên liệu: 200g gan dê, 200g rau hẹ. Cách làm: Thái mỏng gan dê, cho dầu vừng và xào cùng với rau hẹ. Chú ý để lửa mạnh trong quá trình xào. Lúc chín mới nêm gia vị. Ăn món này trong 7 ngày liền cùng cơm. Gan dê xào rau hẹ giúp ôn thận, ích huyết, dưỡng gan, giúp cơ thể cường tráng, sinh lực dồi dào.

Món ăn, bài thuốc cực hay giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ - 1

Xuất tinh sớm do tâm tỳ hư tổn như lo nghĩ quá độ, lao động mệt mỏi làm tổn thương tinh huyết.

Món ăn từ tôm: Nguyên liệu: 250g tôm nõn, 200g rau hẹ. Cách làm: Xào to lửa rau hẹ và tôm với dầu vừng, khi chín nêm gia vị vừa phải để ăn với cơm. Món này phải ăn liên tục trong 7 ngày, có tác dụng bổ thận, tráng dương.

Món ăn từ đuôi lợn: Nguyên liệu: Món ăn này cần 250g đuôi lợn, 250g đỗ trọng và 250g xuyên đoạn. Món ăn này không chỉ bổ dương, ích khí, cường dương mà còn chữa khỏi bệnh di tinh.

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng, Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam cũng khẳng định, nam giới ăn thịt dê và các bộ phận khác của dê sẽ giúp cho sức khỏe thêm sung mãn khi gần đối tác, giảm tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu.

Quý ông có biểu hiện như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn, dưới 1 phút được coi là xuất...

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Sống khỏe
Báo lỗi nội dung