Làm nóng ‘chuyện yêu’ với tiệc massage

Nếu bạn không biết làm thế nào để bạn và chàng xích lại gần nhau hơn thì đây chính là câu trả lời. Hãy tặng chàng một màn massage sau một ngày làm việc mệt mỏi, chàng sẽ rất cảm kích.

1. Vị trí và không gian

Một chiếc giường mềm mại và êm ái sẽ là địa điểm tuyệt vời cho chuyện yêu nhưng lại không thích hợp cho việc massage. Hãy chọn một nơi bằng phẳng, vững chắc và cố định. Để giúp anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, hãy để chàng nằm trên một tấm đệm cứng hoặc nhiều lớp chăn mỏng và đặt gối dưới cổ, đầu và mắt cá chân.

2. Sử dụng dầu massage

Bên cạnh việc giữ cho bàn tay bạn mềm mại và ấm áp, dầu massage cũng rất hữu ích làm giảm ma sát và giúp bạn thực hiện những động tác xoa bóp dễ dàng. Các loại dầu massage với hương thơm quá nồng như hoắc hương sẽ mang lại cảm giác ngọt ngào giả tạo. Thay vào đó, hãy sử dụng hương thơm nhẹ nhàng như hoa nhài, làm nóng chai dầu bằng cách cho vào nước nóng trước khi dùng.

Làm nóng ‘chuyện yêu’ với tiệc massage - 1

Để giúp anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, hãy để chàng nằm trên một tấm đệm cứng

3. Đừng làm chàng mất tập trung

Những sợi tóc nghịch ngợm hoặc chiếc váy lụa bạn mặc có thể làm anh ấy thích thú đôi chút nhưng sẽ làm mất cảm giác của anh ấy với những động tác massage của bạn. Vì vậy, bạn hãy buộc gọn tóc và mặc quần áo bó sát cơ thể để giảm sự khó chịu cho anh ấy. Nếu bật nhạc, hãy chọn những giai điệu nhẹ nhàng và chậm rãi.

4. Massage vị trí nào?

Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy chỉ tập trung massage một phần cơ thể của chàng mà thôi, không nhất thiết là toàn bộ cơ thể. Nếu anh ấy cảm thấy đau lưng hay thích massage đôi chân, hãy giúp chàng giải tỏa mệt mỏi đó. Hoặc đơn giản hỏi anh ấy muốn bạn massage nơi nào.

5. Thực hiện màn massage cho chàng/ nàng

Dưới đây là những bước cơ bản của massage để giúp chàng/ nàng đẩy lùi mọi căng thẳng và đau mỏi:

Ấn, day: việc ấn, day mạnh lên nhiều phần cơ thể khác nhau rất dễ thực hiện và khiến chàng rất thích thú. Bạn chỉ cần úp một tay lên phần cơ thể đó, ấn mạnh tay kia lên trên mu bàn tay và xoay thật chậm rãi.

Xoa bóp: sẽ có hiệu quả tuyệt vời với lưng và vùng đùi cũng như cổ và các ngón chân. Giữ các ngón tay khép lại, ngón cái song song và lòng bàn tay tiếp xúc với phần cơ thể của anh ấy. Chậm rãi và nhẹ nhàng xoa bóp với những ngón tay của bạn. Xoa bóp mạnh hơn ở vùng cơ thể gần tim và nhẹ hơn theo hướng ngược lại.

Tẩm quất: động tác này phù hợp với những vùng cơ thể nhiều thịt như bắp tay, hông hay đùi. Chỉ cần xoa bóp và siết vặn bằng lòng bàn tay của bạn.

Massage thả lỏng cơ: bạn hãy dùng một chút dầu massage để giúp các cơ được thả lỏng và thư giãn. Dùng một tay đặt lên vùng massage, tay còn lại nhấn mạnh và day nhiều lần. Với vùng vai, lòng bàn chân, bàn tay, bạn chỉ cần dùng những ngón tay để massage.

6. Cảm xúc là trên hết

Việc không thể thực hiện những động tác massage thật chuyên nghiệp không quan trọng. Điều làm anh ấy thực sự hạnh phúc đó là sự chăm sóc của bạn. Hãy coi đó là khoảng thời gian riêng tư giúp bạn tăng sự kết nối với nhau và thắt chặt tình cảm với nửa kia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Minh (Tiền Phong)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN