Khoái cảm tình dục tăng nếu... ăn uống hợp lý

Với nhịp sống hiện đại, việc sử dụng thực phẩm hằng ngày cần phải cần trọng, đúng cách với lượng vừa đủ để sao cho khoái cảm tình dục được phát động và tăng cường một cách tự nhiên.Thừa cân béo phì sẽ gây rối loạn chức năng tình dục và sinh sản ở cả nam lẫn nữ.

Khi giảm ham muón tình dục hay muốn phát triển hệ cơ bắp rất nhiều người cố gắng làm tăng nồng độ testosterone trong máu. Nồng độ testosterone tự nhiên thay đổi phụ thuộc vào tuổi tác, cấu tạo cơ thể, di truyền và chế độ ăn uống. Không cần thiết phải tiêu quá nhiều tiền vào các loại thực phấm chức năng mới nhất bởi thức ăn có chứa nhiều kẽm và vitamin nhóm B sẽ kích thích cơ thể tạo ra testosterone tự nhiên. Do đó mặc dù không chứa testosterone nhưng một số thực phẩm vẫn có thể giúp nâng cao đời sống tình dục của nam giới. Vì thế hãy bổ sung vào chế độ ăn của bạn những thực phẩm dưới đây:

Khoái cảm tình dục tăng nếu... ăn uống hợp lý - 1

Thịt nạc đỏ: chứa rất nhiều kẽm, sắt và citamin nhóm B. hãy đảm bảo là bạn ăn thịt nạc để tránh tiêu thụ các chất béo bão hòa,. Thịt bò và thịt nạc lợn chứa nhiều protein và ít chất béo hơn so với thịt gà. Thịt đỏ cũng là nguồn cunh cấp leucine dồi dào, một acid amin có tác dunghj tạo ra cơ bắp.

Cá da trơn (cá hồi, cá mòi…): Đây là một nguồn cung cấp dồi dào chất béo có lợi cho sức khỏe. chúng chứa một chất béo đặc biệt là acid béo omega – 3 giúp phòng chống bệnh tim, một số bệnh ung thư và bệnh khớp,  đồng thời cũng rất cần thiết cho việc sản xuất testorsteron một cách bình thường. cá hồi và cá mòi còn cung cấp các vitamin B5, B6, B12… Ngoài ra cá hồi chứa nhiều vitamin A và kẽm. Đây là những vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khỏe sinh sản.

Sữa và sữa chua: Là nguồn cung  cấp các leucine khác, một acid amin tạo nên cơ bắp. Sữa chua chứa nhiều protein, kali và những vi khuẩn thân thiện giúp cho ruột khỏe mạnh.

Sô cô la: Giúp cải thiện dòng máu, nếu bạn ăn đúng loại. Các nghiên cứu cho thấy , flavanole trong socola đen là giảm lượng cholesteron xấu, cải thiện tuần hoàn.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/khoai-cam-tinh-duc-tang-neu-an-uong-hop-ly-n195375.html

Những thực phẩm rẻ, dễ tìm giải độc gan cực kỳ hiệu quả

Gan làm việc quá sức có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vậy nên, việc làm sạch gan, giải độc cơ...

Chia sẻ
Theo BS.Nguyễn Tuấn (Sức khỏe đời sống)
Thực phẩm tốt cho chuyện ấy Xem thêm
Báo lỗi nội dung