Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đi cấp cứu vì gắn 3 viên bi ngọc trai vào “của quý”

Thứ Năm, ngày 09/07/2015 09:03 AM (GMT+7)

Gần đây, khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tiếp nhận một vài trường hợp bệnh nhân bị nhiễm trùng dương vật vì nhét dị vật vào "của quý".

Nhét ngọc trai để tăng kích thích

Trường hợp thứ nhất một bệnh nhân người TP.HCM tên Nguyễn Văn H. đến khám trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng. Qua thăm khám bác sĩ không thấy có dấu hiệu sốt. Lúc này, anh H. mới kể với bác sĩ hai vợ chồng anh sống ở nước ngoài, mới kết hôn được mấy tháng. Gần đây về nước thăm người nhà, anh H. vào một phòng khám tư ở TP.HCM để đặt 3 viên bi ngọc trai vì tin rằng nhờ nó để kích thích, chiều vợ tốt hơn.

Đi cấp cứu vì gắn 3 viên bi ngọc trai vào “của quý” - 1

Hình ảnh viên bi được phẫu thuật ra từ của quý của một bệnh nhân

Anh H. tâm sự, vợ mình là người rất xinh đẹp, lúc nào trong đầu anh cũng lo lắng không phục vụ vợ tốt trong quan hệ tình dục. Để thể hiện tình cảm với vợ và bản lĩnh quý ông của mình, anh H quyết định đặt bi dương vật để tăng khoái cảm khi quan hệ cho vợ. Vừa về nước, anh đến phòng khám xin gắn bi vào dương vật. Sau đó, anh kiêng quan hệ vợ chồng 1 tuần. Sau đó quan hệ bình thường và không sử dụng bao cao su.

Tuy nhiên, được thời gian ngắn thì dương vật sưng tấy, phù nề và chảy dịch khiến anh H. đau đớn. Dù xấu hổ nhưng vì không chịu được đau, ra Hà Nội thăm người thân anh H. đã phải vào viện xin gặp bác sĩ cấp cứu.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khi vào khám, toàn bộ dương vật của anh sưng đỏ, phù nề. Vết mổ cũ có chảy dịch màu trắng đục và rất hôi. Bác sĩ kiểm tra phía dưới hãm dương vật có 1 dị vật tròn, 0,5cm di động hạn chế. Phía trên dương vật gần quy đầu có 2 dị vật tròn khoảng 0,5 cm, ấn vào các dị vật gây đau. Tinh hoàn hai bên bình thường.

Các xét nghiệm cận lâm sàng công thức máu: Bạch cầu tăng nhẹ, siêu âm ổ bụng bình thường. Đi tiểu tiện bình thường, nước tiểu trong.

Lúc này, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị nhiễm trùng dương vật sau đặt bi.

Mất dương vật vì gài bi

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên cho biết các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật lấy bỏ dị vật là 2 viên ngọc trai màu trắng, tròn kích thước khoảng 0,5 cm và làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Sau ca mổ bệnh nhân nghỉ ngơi rồi ra viện luôn. 

Các bác sĩ đã kê thuốc cho bệnh nhân dùng kháng sinh đường uống tại nhà và thay bằng 2 ngày 1 lần. Sau 2 tuần bệnh nhân khỏi hoàn toàn và làm thủ tục xuất cảnh.

Nói về trường hợp của anh H. bác sĩ Liên cho biết: "Đây là một trong rất nhiều trường hợp mà tôi đã gặp sau đặt bi ở dương vật bị nhiễm trùng. Nhiều quý ông tin rằng việc đặt bi có thể “chiều” được bạn tình, tăng khoái cảm cho bạn tình và thể hiện được bản lĩnh đàn ông nhưng lợi đâu chưa thấy người đặt bi hay các dị vật khác đã đứng trước nguy cơ viêm nhiễm, thủng niệu đạo vì đặt bi.

Các hậu quả dễ thấy và nhiều nhất ở đặt dị vật vào của quý là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật, xơ hóa vật hang. Nhiều trường hợp thủng vật hang gây chảy máu. Nhiều trường hợp gây hoại tử dương vật phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm khuẩn máu". 

Chưa hết, khi quan hệ tình dục, người đặt bi thường có cảm giác đau đớn và gây đau đớn cho cả bạn tình. Bác sĩ Liên cho biết việc đặt dị vật còn có thể gây thủng âm đạo, gây rách tầng sinh môn của bạn tình khi giao hợp ở những tư thế bất thường.

Theo Khánh Ngọc (Infonet)
Sức khỏe đời sống - Đau "của quý": Không nên xem thường!
Đau "của quý": Không nên xem thường!
Những cơn đau "của quý", từ nhẹ đến nặng, đều có khả năng cao là dấu hiệu bệnh lý. Thậm chí nhiều cơn đau trầm trọng hơn nếu không được can...
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức sức khỏe
Về trang chủ 24h Về đầu trang