Đàn ông độ tuổi nào dễ bị bất lực nhất?

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Đàn ông ở độ tuổi 30 có nguy cơ đối mặt với tình trạng bất lực cao nhất, theo kết kết quả một cuộc khảo sát mới công bố.

Đàn ông độ tuổi nào dễ bị bất lực nhất? - 1

Đàn ông ở độ tuổi 30 có tỷ lệ rối loạn cương dương cao nhất.

Các nhà nghiên cứu tại công ty dược phẩm Coop Pharmacy đã tiến hành cuộc khảo sát với 2.003 đàn ông từ 18 đến 60 tuổi ở Anh quốc về vấn đề liệt dương.

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy tình trạng rối loạn cương xảy ra ít nhất ở đàn ông trong độ tuổi 20 và cao nhất ở đàn ông trong độ tuổi 30.

Cụ thể, 35% đàn ông dưới 30 tuổi cho biết họ trải qua tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, nhưng tỷ lệ này ở đàn ông trong độ tuổi 30 lên tới 50%. Trong khi đó, 42% trong độ tuổi 40 từng gặp vấn đề rối loạn cương dương.

Bác sĩ Hilary Jones cho biết: “Rối loạn cương dương là vấn đề cấm kỵ trong xã hội và điều này cần được xóa bỏ. Trong thời đại mà nhiều nhiều người thoái mài chia sẻ cuộc sống của họ trên mạng xã hội, nhưng phần lớn đàn ông vẫn không đủ tự tin để thảo luận công khai việc họ bị bất lực”.

Khoảng 1/3 đàn ông bị rối loạn cương dương không nói với bất ai về vấn đề của họ, trong khi 27% đàn ông nói rằng họ thà chia tay bạn tình hơn là đến bác sĩ để điều trị tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 2/5 đàn ông nguyên nhân gây ra vấn đề về tình dục là do căng thăng và phổ biến nhất là mệt mỏi (36%), lo lắng (29%) và say xỉn (26%). Làm việc muốn tại văn phòng cũng ảnh hưởng tới khả năng năng tình dục của đàn ông, với 57% đàn ông làm việc thêm giờ gặp vấn đề về cương dương.

7 món ăn - bài thuốc trị bất lực ở nam giới

Bất lực hay là tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới. Đây là vấn đề tế nhị và nhạy cảm nên đàn ông...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Sinh lý nam giới