Còn trinh sao vẫn có thai?

Tụi em cũng biết giữ gìn nên khi âu yếm nhau, em chỉ để sơ sơ bên ngoài. Thế mà không hiểu sao bạn gái em lại chậm kinh, khi thử bằng que lại có thai.

Chào bác sĩ,
 
Em là sinh viên đại học và đã có bạn gái. Chúng em rất thương nhau. Hai gia đình cũng ưng thuận và hẹn khi ra trường sẽ làm đám cưới. Tụi em cũng biết giữ gìn nên khi gặp gỡ, âu yếm nhau, em chỉ để sơ sơ bên ngoài. Thế mà không hiểu sao bạn gái em lại chậm kinh. Khi thử bằng que lại có thai. (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn,

Có chàng còn đảm bảo 100% rằng đã xuất tinh ra… giường. Tiếc là một giọt tinh dịch nằm ở bộ phận sinh dục ngoài của bạn gái nọ đã chứa cả một binh đoàn tinh trùng với số lượng trên dưới 50.000 lính trẻ. Chẳng phải chúng vào tử cung để thụ thai như bạn nghĩ đâu, mà đi xa hơn thế. Đoàn quân sung sức như đã được nghe kèn lệnh xung phong, chúng bắt đầu cuộc chạy đua ngay.

Bạn gái còn trinh, đúng vậy. Nhưng màng trinh bao giờ cũng có 2-3 lỗ nhỏ, cho máu kinh nguyệt chảy ra mỗi tháng. Các "tay đua" vượt qua những lỗ nhỏ này, qua tử cung, luồn lách trong ống dẫn trứng, tới gần vòi trứng. Ở đó đã có một "nàng" trứng chờ sẵn. Kiểu quan hệ "sơ sơ" có thể đưa đến hậu quả như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BS Lê Thuý Tươi (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN