Cố gắng nhịn hắt hơi, người đàn ông bị vỡ luôn cả cổ họng

Một người đàn ông đã cố thử nghiệm về lực hắt hơi và nhận một cái kết quá nguy hiểm.

Mới đây các bác sĩ ở Leicester, vương quốc Anh đã điều trị cho một người đàn ông 34 tuổi bị vỡ cổ họng, nguyên nhân là anh ta đã cố gắng kiểm soát một cơn hắt hơi mạnh. Do áp lực của hắt hơi mạnh ngoài tưởng tượng đã làm cho phần ống bên trong cổ họng bị vỡ.

Bác sĩ nói rằng đây là trường hợp hiếm gặp và bất thường, do đó các chuyên gia đã chia sẻ trường hợp của anh ta với công chúng để mọi người có thể nhận thức được sự nguy hiểm trong việc kiểm soát việc hắt hơi.

Cố gắng nhịn hắt hơi, người đàn ông bị vỡ luôn cả cổ họng - 1

Cổ họng của anh bị tổn thương nghiêm trọng đến nỗi bác sĩ đã lên tiếng cảnh báo tất cả mọi người. Để cố kìm chế cơn hắt hơi, anh đã dùng tay bịt mũi, ngậm miệng. Lực hắt hơi quá mạnh đến nỗi nó đã xé toạc thành một cái lỗ trong cổ họng. Ngay lập tức, cổ sưng phù lên khiến anh không thể nói hoặc nuốt và gần như mất đi giọng nói của mình.

Khi bác sĩ khám, họ phát hiện có tiếng kêu tanh tách khi không khí đi qua cái lỗ mới từ cổ đến xương sườn. Điều này chứng tỏ rằng bong bóng không khí đã tìm đường đi vào sâu trong cơ ngực. Hiện tại, anh được cho ăn qua ống và tiêm kháng sinh tĩnh mạch để phục hồi.

Sau khi được xuất viện, anh được cảnh báo nghiêm khắc là không được phép kìm nén cơn hắt hơi thêm bất kỳ lần nào nữa.

Dại dột thử ớt cay nhất thế giới, người đàn ông phải nhập viện cấp cứu

Chỉ vì một lần lỡ dại muốn ăn thử loại ớt cay nhất thế giới như thế nào mà người đàn ông này đã trải qua một...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG ( Theo Boldsky) (Dân Việt)
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung