Chết vì nhảy Gangnam Style quá hăng

Sự kiện: Bệnh tim mạch

Đang nhảy sung điệu Gangnam Style trong bữa tiệc Giáng sinh, người đàn ông trung niên đổ sầm xuống đất và chết trước sự hoảng hốt của gia đình, bạn bè.

Trong một bữa tiệc tại nhà máy bia Thwaites ở Blackburn, Lancashire (Anh), người đàn ông xấu số Eamonn Kilbride (46 tuổi) đã vui chơi hết mình và quên bẵng chứng bệnh đau tim của mình. Vì thế, ông cùng mọi người trong bữa tiệc hăng say thực hiện những bước nhảy ngựa mạnh mẽ của Gangnam Style.

Đang nhảy thì Eamonn bất ngờ quỵ ngã vì chứng đau tim tái phát. Mặc dù vợ ông và các nhân viên y tế đã cố gắng để cấp cứu, nhưng Eamonn đã chết trên đường đến Bệnh viện Royal Blackburn.

Chết vì nhảy Gangnam Style quá hăng - 1

Ông Eamonn Kilbride chết do quá hăng say nhảy Gangnam Style

Gia đình cho biết ông Eamonn bị suy tim cấp tính và từng cấp cứu vì chứng đau ngực trong một bữa tiệc sinh nhật của một đồng nghiệp công ty.

Vợ ông nói: “Eamonn luôn yêu thích những bữa tiệc và nhảy múa. Vì vậy, trong bữa tiệc anh ấy lên sân khấu và vui vẻ với mọi người. Một lúc sau thì anh ấy than đau và ngã sập xuống”.

Một phát ngôn viên của Văn phòng điều tra những cái chết bất thường Blackburn nói rằng Eamonn chết vì suy tim cấp tính do xơ vữa động mạch vành, có thể đột quỵ nếu hoạt động mạnh.

Giáo sư Bernard Keavney, bác sĩ tư vấn thuộc chuyên khoa tim tại Đại học Newcastle (Anh) nói: “Không ai cấm nhảy Gangnam Style tại các buổi tiệc tùng, nhưng mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng. Không nên vì ham vui mà bỏ qua những lời cảnh báo về sức khỏe. Cơ hội bạn sẽ gặp rủi ro là rất nhỏ, tuy nhiên, nó vẫn có thể xảy ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Trang (Người lao động)
Bệnh tim mạch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN