Chán "chuyện ấy" vì tiểu đường

Một nghiên cứu mối đây chỉ ra rằng, những phụ nữ mắc bệnh tiểu đường thường không thỏa mãn với đời sống chăn gối.

Thông tin đăng tải trên Dailymail cho hay, những phụ nữ trung niên và những người già hiện đang mắc bệnh tiểu đường cho biết những giây phút “yêu đương” của họ trước đây thường không được như mong muốn.

Cuộc khảo sát được thực hiện cho 2.300 phụ nữu California, Mỹ độ tuổi từ 40-80 đã được thực hiện. Kết quả cho thấy, một phần ba phụ nữ trên điều trị Insulin (tức điều trị về bệnh tiểu đường) cảm thấy “không hài lòng” với người tình ở chốn phòng the.

Một phần tư phụ nữ bị tiểu đường nhưng không điều trị Insulin cũng đưa ra ý kiến tương tự, rằng họ không thỏa mãn được chuyện “yêu”.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đối với nam giới, bệnh tiểu đường cũng tác động tới “cậu nhỏ”, thậm chí khiến nam giới bất lực. Còn đối với phụ nữ, bệnh tiểu đường sẽ làm tổn thương thần kinh do lượng đường trong máu cao. Chính điều này dẫn tới tình trạng không hài lòng với chuyện ấy.

Trên tạp chí Obstetrics & Gynecology của Mỹ, tiến sĩ Alison Huang (Đại học California, San Francisco) cho biết, thông thường phụ nữ bị tiểu đường không nghĩ rằng nguyên nhân mà họ không thỏa mãn chuyện tình dục. Thông thường, họ phải thường xuyên cần đến chất bôi trơn trong khi “hành sự” để có thể đạt cực khoái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Vũ (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN