"Cấp cứu" cho "vòng 1" tránh ung thư

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 10:00 AM (GMT+7)

Bạn hoàn toàn có thể chọn cách "chăm sóc" ngực theo những phương pháp tác động tự nhiên để giúp giảm béo và có vòng ngực lý tưởng.

Sự kiện: Ung thư

  

Nguyên nhân chính khiến "vòng 1" của chị em bị xệ là do thừa chất béo ở ngực. Chất béo là chất cần thiết cho ngực nhưng quá nhiều chất béo lại có tác dụng ngược lại - làm cho ngực xấu đi. Không những thế, chất béo dư thừa tích tụ trong ngực lâu ngày còn có thể gây ra hậu quả trầm trọng hơn là phát tán các chất độc và là mầm mống của ung thư vú. Và để có khuôn ngực đẹp, không bị xệ, chị em tìm mọi cách để giảm chất béo ở ngực.

Một số người chọn phẫu thuật "vòng 1" nhưng phương pháp này khá tốn kém. Tuy nhiên, các loại thuốc này lại không an toàn tuyệt đối và có thể có tác dụng phụ có hại như để lại ảnh hưởng tuyến sữa, đau núm vú...

Nhưng nếu bạn không muốn chọn các biện pháp trên, bạn hoàn toàn có thể chọn cách "chăm sóc" ngực theo những phương pháp không xâm lấn. Đó là những biện pháp có tác động tự nhiên để giảm béo ở ngực và giúp bạn có vòng ngực lý tưởng.

1. Giảm cân

Chất béo trong cơ thể có thể làm cho bạn trông nặng nề hơn và thấp đi. Nó đồng thời cũng khiến cho "vòng 1" của bạn vừa thừa mỡ vừa có cảm giác xệ xuống.

Vì vậy, hãy kiểm tra trọng lượng của bạn và nếu đúng là bạn đang có dấu hiệu đó thì hãy chuẩn bị một kế hoạch giảm cân ngay.

"Cấp cứu" cho "vòng 1" tránh ung thư - 1

Giảm cân không những giúp bạn có vòng ngực đẹp, tránh ung thư vú mà còn hạn chế được các bệnh khác như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp...

2. Ăn kiêng

Để giảm cân, bạn cần chọn đúng các loại thực phẩm nên ăn. Không ăn đồ ăn nhiều chất béo, đồ ăn vặt vì chúng sẽ chỉ khiến bạn tăng thêm trọng lượng mà thôi.

"Cấp cứu" cho "vòng 1" tránh ung thư - 2
 
Để giảm cân nên chọn các thực phẩm giàu chất xơ và thực phẩm có tác dụng đốt cháy chất béo

Nên chọn các thực phẩm giàu chất xơ và thực phẩm có tác dụng đốt cháy chất béo và trái cây như tỏi, ớt xanh, cải bắp, chanh, dâu... Những thực phẩm này vừa đốt cháy calo lại loại bỏ được các chất béo tích tụ ra khỏi cơ thể.

3. Chọn đúng áo ngực

Một chiếc áo ngực vừa vặn, không quá chặt hoặc quá lỏng sẽ rất tốt cho ngực của bạn. Nó không những có tác dụng nâng giữ ngực, tránh tình trạng ngực xệ mà còn hạn chế được tình trạng đau ngực, đau núm vú tốt hơn so với việc không mặc áo ngực.

"Cấp cứu" cho "vòng 1" tránh ung thư - 3

Chọn đúng áo ngực không những có tác dụng nâng giữ ngực, tránh tình trạng ngực xệ mà còn hạn chế được tình trạng đau ngực.

4. Luyện tập thể dục

Bạn không thể lấy lại vóc dáng cũng như giảm cân để có chăm sóc "vòng 1" quyến rũ mà không cần tập thể dục. Việc tập luyện mỗi ngày không những giúp bạn giảm cân mà còn làm săn chắc cơ bắp, loại bỏ mỡ thừa.

Với mục đích làm cho "vòng 1" khỏe đẹp, hãy chọn các bài tập hướng đến vai, ngực và bụng (ví dụ như bài tập chống đẩy). Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận ra "núi đôi" của mình không còn xệ nữa.

Theo Nguyễn Thúy (Tri thức trẻ)
sự kiện Ung thư