Cảnh giác với bẫy thuốc kích dục

Thị trường thuốc kích dục xuất hiện ngày càng nhiều và với vô số các hình thức khác nhau, rất tinh vi và không thể kiểm định được. Thuốc kích dục có thể tồn tại dưới dạng kẹo, bột, thuốc xịt hay nước uống…

Mới đây nhất, những loại này còn được các đối tượng lừa tình ngụy trang thành thuốc mê kích dục. Chỉ cần hít phải mùi hương của loại thuốc này là cô gái sẽ bị kích thích rất mạnh, mất cả tự chủ.

Nếu loại thuốc mê kích dục này được bơm vào lọ nước hoa để ngụy trang, chỉ cần xịt vào người đối phương, cho họ hít vào, vài giây sau là cảm giác ham muốn tình dục bùng lên, không cưỡng lại được... Những loại thuốc nước đều không màu, không mùi, không vị và có thể hòa trộn với nhiều dạng nước uống, đồ ăn khác nhau, vừa dễ làm lại không bị lộ.

Cảnh giác với bẫy thuốc kích dục - 1

Các loại thuốc và dụng cụ kích dục được bán trên mạng

Các loại thuốc kích dục được bày bán khá công khai và dễ kiếm. Tại Hà Nội và TP.HCM đều có các địa điểm bán các loại thuốc này. Đặc biệt, tại Hà Nội, phố Hàng Chiếu là con phố nổi tiếng lâu nay về mặt hàng không giống ai là thuốc kích dục và đồ chơi tình dục dành cho tất cả các phái, từ phái nam, phái nữ cho đến nhóm đối tượng đồng tính. Trên con phố này, bất cứ khi nào cần mua thuốc kích dục đều được phục vụ với giá cả và chủng loại phong phú.

Ngoài việc mua trực tiếp, các đối tượng còn có thể tìm mua dễ dàng trên các trang mạng trong nước và nước ngoài. Các trang này đăng hình giới thiệu kèm theo mô tả chi tiết về công dụng, cách sử dụng, giá cả… Sau khi chọn hàng, trả tiền và công vận chuyển qua tài khoản, hàng sẽ được vận chuyển đến tận tay người cần mua. Nếu là hàng cao cấp thì giá thường phải từ 500.000đ/ liều, còn nếu là hàng Trung Quốc thì giá bình dân, chỉ từ 50.000đ – 150.000đ/liều (đây là loại hàng được nhiều người mua, nhất là sinh viên).

Phần lớn các loại thuốc kích dục được bán trên thị trường chợ đen trong nước đều được nhập lậu và có xuất xứ không rõ ràng dù cho được quảng cáo là xuất xứ từ Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha... Những loại thuốc này tiềm ẩn nguy cơ cao gây tác hại khôn lường đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Một số bạn phụ nữ sau khi bị lừa uống thuốc kích dục, ngoài việc bị chiếm đoạt thân xác còn bị các đối tượng quay phim, chụp ảnh nhạy cảm để khống chế ép buộc phải thỏa mãn nhu cầu tình dục, tiền bạc của chúng, thậm chí bị ép buộc phải bán dâm hoặc thực hiện những hành vi phi pháp khác.

Từ trước đến nay, nhiều người thường nghĩ chỉ có phụ nữ mới là nạn nhân của thuốc kích dục nhưng hiện nay có không ít các nam giới cũng trở thành nạn nhân của các trò bẩn thỉu này. Các đối tượng đồng tính nam khi “ngắm” thấy người đàn ông nào vừa mắt thì tìm cách tiếp cận, nếu ve vãn, mua chuộc không thành, họ sẵn sàng tìm cách lừa uống thuốc kích dục để đạt được mục đích. Đây cũng là thủ đoạn của một số quý bà “sồn sồn” muốn kiếm bồ trẻ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bệnh hoạn.

Đáng lo ngại là tình trạng nhiều bạn trẻ vì tham lợi nhuận, muốn kiếm tiền nhanh chóng cũng đã tham gia vào các đường dây mua bán, vận chuyển thuốc kích dục hoặc tham gia giới thiệu, lôi kéo các bạn sinh viên khác sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hằng (Giáo dục & Thời đại)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN