Cách vệ sinh nách đúng để 'chào tạm biệt' mùi hôi

Sự kiện: Sống khỏe

Chất khử mùi có thể ẩn đi mùi hôi nách nhưng không có nghĩa là bạn sạch sẽ. Mary Futher, được gọi là "Quý bà mồ hôi" trên TikTok, đã hướng dẫn về cách vệ sinh nách đúng cách trên trang TikTok của mình.

Cách vệ sinh nách đúng để 'chào tạm biệt' mùi hôi - 1

Xà phòng kháng khuẩn nên chứa giấm táo, muối và than củi. (Ảnh:Getty Images/iStockphoto)

Trong clip dài 24 giây với 2,5 triệu lượt xem trong tháng này, Mary Futher giải thích lý do tại sao sản phẩm mọi người đang sử dụng vẫn chưa đủ.

“Nếu bạn đang rửa nách như thế này với một ít xà phòng tutti-frutti, tôi có thể đảm bảo rằng bạn vẫn còn chất khử mùi của ngày hôm qua trên nách của mình,” cô nói.

Mary Futher khuyên bạn nên xoa nách trong 30 giây để xác nhận rằng chúng sạch. Cô cũng khuyên nên sử dụng xà phòng kháng khuẩn có giấm táo, muối và than củi.

Và đối với những người có lông nách, “bạn thực sự phải dùng loại đó để loại bỏ chất khử mùi của ngày hôm qua”, chuyên gia vệ sinh cho biết thêm.

Futher khuyên bạn nên sử dụng lăn nách có các thành phần được làm từ thiên nhiên và tránh dùng khăn lau mặt vì chúng có xu hướng chứa rất nhiều vi khuẩn.

Nguồn: [Link nguồn]

Những thực phẩm đại kỵ với người bị hôi nách cần bỏ ngay kẻo ”càng ngày càng nặng mùi”

Hôi nách là vùng da dưới cánh tay tiết ra mùi rất khó chịu do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Dù hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng lại khiến chúng ta mất tự tin khi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN