BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 78 Giải Phóng trở lại khám chữa bệnh bình thường

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 09:25 AM (GMT+7)

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương thông báo sáng nay (6/5), bệnh viện trở lại hoạt động bình thường.

Sự kiện: Dịch COVID-19

Số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng từ 27/04/2021
(Số liệu cập nhật lúc 00:39 19/06/2021) - Nguồn: Bộ Y tế
STT Tỉnh Ca nhiễm mới
hôm nay
Tổng ca nhiễm Ca tử vong
TỔNG

Bệnh viện cho biết, sau một ngày thực hiện công tác khử khuẩn và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 78 Giải Phóng sẽ trở lại khám chữa bệnh bình thường từ 8h ngày 6/5/2021.

Người dân nếu có thắc mắc có thể liên hệ đến số máy 19003228 để được giải đáp.

BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 78 Giải Phóng trở lại khám chữa bệnh bình thường - 1

Trước đó, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tạm dừng khám, tiếp nhận bệnh nhân vào điều trị nội trú tại 2 cơ sở. Các đơn vị trong bệnh viện khẩn trương hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên, người lao động, học viên, bệnh nhân và người nhà tại 2 cơ sở.

Các khoa: Khám bệnh (cơ sở Giải Phóng, Kim Chung), Khoa Nội phối hợp với Phòng Công tác xã hội thông báo cho các bệnh nhân điều trị ngoại trú, có lịch tái khám và hướng dẫn đến cơ sở y tế thích hợp để tái khám và lĩnh thuốc.

Toàn bộ nhân viên, học viên, bệnh nhân và người nhà tại 2 cơ sở thực hiện cách ly tại bệnh viện từ ngày 5/5 đến khi có thông báo mới.

Ngay sau khi Bộ Y tế công bố 14 ca mắc COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, ngay trong tối 5/5, bệnh viện này đã ra thông báo khẩn số 1.

Theo thông báo, hiện nay, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội) ghi nhận một số trường hợp người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế nhiễm COVID-19.

Để thực hiện các quy định về giám sát, quản lý ca bệnh, người tiếp xúc với ca bệnh COVID-19 của Bộ Y tế, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương xin thông báo:

Tất cả bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và người dân đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung trong thời gian từ ngày 14/4/2021 đến ngày 4/5/2021 cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế.

Thế giới Việt Nam Ấn Độ Braxin Thái Lan Campuchia Nhật Bản

Nguồn: http://danviet.vn/bv-benh-nhiet-doi-tw-co-so-78-giai-phong-tro-lai-kham-chua-benh-binh-thuong-50...

Phát hiện 14 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại BV Nhiệt đới TƯ 2: Thần tốc truy vết

Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có văn bản về việc điều tra dịch tễ học và truy vết các ca dương tính với...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung