Bỗng dưng biến thành phụ nữ

Sau khi uống thuốc điều trị hói mua trên mạng, một người đàn ông bỗng dưng biến thành phụ nữ!

Không hài lòng với mái tóc lơ thơ của mình, chàng kỹ sư phần mềm William McKee lùng tìm mua loại thuốc trị hói Propecia trên mạng với giá 99,5 USD. Tuy nhiên sau khi điều trị bằng loại thuốc được giới thiệu là “thần dược này” tóc của William không mọc trở lại nhưng ngực và hông của anh lại nở ra.

Sau nhiều tháng chứng kiến sự thay đổi trong hình dáng và cơ thể mình, William lại càng không hiểu tại sao tủ quần áo của mình bắt đầu có thêm nhiều đồ phụ nữ và anh lại thích người ta gọi mình bằng cái tên nữ tính Mandi mỗi khi anh không cưỡng lại nổi ý muốn mặc váy!

Bỗng dưng biến thành phụ nữ - 1

William McKee trước và sau khi uống thuốc trị hói

Cựu doanh nhân ở thung lũng Silicon cho biết anh không hề muốn trở thành phụ nữ trước khi uống loại thuốc chữa hói này.

Anh đã uống thuốc rất nghiêm túc, mỗi ngày một lần trong suốt 9 tháng, và kết quả là giới tính của anh đang thay đổi một cách khó hiểu.

William chia sẻ: “Bộ ngực rắn rỏi mà tôi dày công tập luyện bao lâu ở phòng thể hình bỗng dưng mềm lại tới mức tôi bắt đầu cảm thấy ngực mình nhô lên dưới áo”.

Không muốn trở thành phụ nữ và đang làm cha một cậu bé 5 tuổi, người đàn ông 38 tuổi không khỏi lo sợ trước bộ dạng mới của mình, đặc biệt là hooc-môn của anh cũng đang thay đổi. Anh nói: “Vai của tôi tròn trịa hơn và hông thì nở ra giống như cơ thể của phụ nữ".

Khi vượt qua được chứng trầm cảm, William đã quyết định đội tóc giả, trang điểm, mặc đồ bó và đổi tên thành Mandi. Và tất nhiên người vợ gắn bó với anh suốt 10 năm qua không thể chấp nhận được điều đó và cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Giờ đây William đang tính tới chuyện đi bơm ngực và đi phẫu thuật chuyển giới.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Người lao động)
Báo lỗi nội dung