BETA GLUCAN – Hoạt chất kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, tăng đề kháng vượt trội

Sức đề kháng đóng vai trò quyết định trong việc bảo vệ cơ thể khỏi mầm bệnh. Chúng ta có bị nhiễm bệnh hay không? Mức độ nhiễm bệnh nặng hay nhẹ, hoàn toàn phụ thuộc vào sức đề kháng của cơ thể.

Sức đề kháng - nắm giữ vai trò quyết định bảo vệ sức khỏe

Sức đề kháng là kết quả hoạt động của hệ miễn dịch thông qua các phản ứng miễn dịch, mang nhiệm vụ tiếp nhận hoặc loại bỏ các mối nguy hại (vi khuẩn, virus..) có thể xâm nhập vào bên trong cơ thể. Các tế bào miễn dịch theo dòng bạch huyết như một cách tuần tra toàn bộ cơ thể, phát hiện, nhận diện và tiêu diệt bất cứ yếu tố gây hại nào từ bên ngoài (vi khuẩn, virus…). Chính vì vậy, sự sống của con người sẽ không thể tồn tại nếu không có sự bảo vệ của một hệ miễn dịch hoàn chỉnh và sức đề kháng khỏe mạnh

Sức đề kháng bảo vệ cơ thể trước nguy cơ mầm bệnh (vi khuẩn, virus,..)

Sức đề kháng bảo vệ cơ thể trước nguy cơ mầm bệnh (vi khuẩn, virus,..)

Trong bộ máy miễn dịch được chia làm 2 cơ quan hoạt động riêng biệt nhưng liên quan chặt chẽ với nhau. Thứ nhất là hệ thống miễn dịch không đặc hiệu (tự nhiên) - “hàng rào phòng thủ đầu tiên” của cơ thể khi tiếp xúc với một cấu trúc tế bào lạ, với nhiệm vụ chính là nhận diện và xử lý sơ bộ. Tiếp theo là hệ thống miễn dịch đặc hiệu (thích nghi)- “vũ khí” trực tiếp tiêu diệt những tế bào được tiếp nhận thông tin từ hệ miễn dịch không đặc hiệu. Quá trình làm việc của hệ miễn dịch là một hệ thống phức tạp và nhiều cơ chế nhưng có sự ảnh hưởng bởi chất lượng hoạt động của các tế bào miễn dịch tham gia.

Beta Glucan – Kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, tăng đề kháng vượt trội.

Được phát hiện từ thế kỉ XIX nhưng cho tới giữa thế kỉ XX, Beta Glucan mới được nghiên cứu rộng rãi và được khẳng định là hoạt chất tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Chức năng điều biến miễn dịch của Beta Glucan được thể hiện dưới cơ chế tác động chủ yếu trên hệ miễn dịch tự nhiên gồm:

- “Đánh thức” các tế bào miễn dịch: Ở 1 người khỏe mạnh bình thường, chỉ có từ 30-35% tế bào miễn dịch trong trạng thái hoạt động. Khi có sự hiện diện của Beta-glucan, số lượng tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch tăng gấp 2 lần, lên mức 60-65% chỉ sau 72 giờ.Từ đó tăng cường phản ứng miễn dịch cơ thể giúp tăng sức đề kháng toàn diện.

- Kích thích tế bào miễn dịch: Beta-glucan thúc đẩy tế bào miễn dịch nhanh chóng trưởng thành và khỏe mạnh, hỗ trợ tế bào miễn dịch trở nên “thông minh” hơn trong nhận dạng và tiêu diệt yếu tố gây hại từ bên ngoài, sản sinh các cytokines thiết yếu để kích hoạt toàn bộ hệ thống miễn dịch.

 Beta Glucan tác động tới hệ miễn dịch

 Beta Glucan tác động tới hệ miễn dịch

- Tăng thời gian sống cho các tế bào tham gia đáp ứng miễn dịch: Giúp đảm bảo hoạt động tế bào và các phản ứng miễn dịch được duy trì liên tục xuyên suốt.

Beta-glucan- một trong những hoạt chất kích thích miễn dịch được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới.

Với hơn 170.000 công trình nghiên cứu đã được công bố, Beta Glucan đã được khẳng định là hoạt chất tăng cường miễn dịch, tăng đề kháng hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Nhà khoa học Hans-Joachim Graubaum và cộng sự tại Berlin (Đức) đã thực hiện nghiên cứu sử dụng Beta Glucan trên 100 đối tượng người khỏe mạnh, có những đợt nhiễm trùng định kỳ và so sánh với những người dùng giả dược. Kết quả chung cho thấy nhóm sử dụng Beta Glucan giảm đi số lần bị cảm lạnh, đặc biệt trong thời điểm nhiễm trùng mạnh nhất (do điều kiện thời tiết) thì số lần nhiễm trùng cũng ít hơn đáng kể. Ngoài ra, Beta-glucan làm giảm bớt các triệu chứng cảm lạnh thông thường (đau họng và / hoặc khó nuốt nuốt, khàn giọng và / hoặc ho và mũi chảy nước mũi) ngay từ khi mới bị so với người không sử dụng hoạt chất này.

Nghiên cứu của Tiến sĩ Shawn M Talbott được đăng trên Tạp chí dinh dưỡng Hoa Kỳ, thực hiện trên những phụ nữ trưởng thành có dấu hiệu căng thẳng được sử dụng Beta Glucan, cho kết quả sức khỏe tổng thể và năng lượng tinh thần vượt trội, giảm các triệu chứng nhiễm khuẩn hô hấp trên rõ rệt.

Nhóm các nhà khoa học tại Ba Lan và CH Séc tại Khoa Nhi, Đại học Y, Lodz, Ba Lan, dẫn đầu bởi Jaroslaw Pasnik , thực hiện trên 191 trẻ em sử dụng Beta – Glucan, kết quả thấy được sự giảm thiểu đáng kể về tổng số ca nhiễm khuẩn hô hấp so với cùng kì năm trước. Tần suất giảm đi các tình trạng viêm tai giữa (64%) , viêm thanh quản (33%), viêm phế quản (30%) và cúm của trẻ. Từ đó giảm số ngày trẻ phải nghỉ học lớp mẫu giáo hoặc trường học

Tăng đề kháng vượt trội, ngừa nhiễm bệnh hiệu quả với Beta-glucan.

Beta-glucan đã và đang được sử dụng rộng rãi như một giải pháp tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng hàng đầu. Tuy nhiên, không phải dạng Beta-glucan nào cũng có hiệu quả cao đối với cơ thể người.

Theo Giáo sư Vaclav Vetvicka (Chủ tịch hiệp hội quốc tế nghiên cứu Glucan), chỉ có Beta –glucans (1.3/1.6) có độ tinh khiết cao và hoạt động mạnh mẽ mới có nhiều tác động quan trọng với cơ thể, trong khi những loại Beta-glucan phân lập kém chỉ có tính chất sinh học bình thường.

Nguồn thực phẩm có chứa Beta Glucan

Nguồn thực phẩm có chứa Beta Glucan

Beta-Glucan (1.3/1.6) trong Gadopax Forte được chiết xuất từ loại nấm men bia tự nhiên Yestimun® Beta-glucan bằng công nghệ cao theo tiêu chuẩn GMP - WHO, được coi là một trong những Beta-glucan tinh khiết và chất lượng cao nhất trên thế giới. Hoạt chất này được chứng minh có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt hàm lượng Beta (1.3/1.6)-D-glucan có trong Gadopax Forte cao nhất trên thị trường (100mg/5ml) kích thích tối đa hoạt động miễn dịch tế bào, tăng cường sức đề kháng tổng thể cho cơ thể.

BETA GLUCAN – Hoạt chất kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên, tăng đề kháng vượt trội - 4

Gadopax Forte giúp tăng đề kháng vượt trội nhờ chứa hàm lượng Beta (1.3/1.6) – D- Glucan cao kết hợp với Kẽm, Vitamin C và Vitamin D là những vi chất hàng đầu giúp kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả, tăng đề kháng vượt trội.

Gadopax Forte hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn và virus, đặc biệt với đối tượng trẻ em và người lớn sức đề kháng kém.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://gadopax.vn/

Hotline: 1900 58 88 36

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế CTT Việt Nam.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN