Bác sỹ khuyến cáo: Đi máy bay giá rẻ, khả năng tình dục giảm sút

Sự kiện: Sống khỏe

Bác sỹ nội tiết nổi tiếng của Mỹ khuyến cáo gần 73% người Mỹ có kế hoạch đi du lịch mùa hè này rằng, nếu bay nhiều chuyến bay giá rẻ có thể bị giảm khả năng tình dục.

Bác sỹ khuyến cáo: Đi máy bay giá rẻ, khả năng tình dục giảm sút - 1

Chỗ ngồi trên máy bay rộng rãi, thoải mái sẽ kích thích sự phát triển của nội tiết tố và ham muốn tình dục.

Bác sỹ khuyên rằng, với những người thường xuyên đi lại bằng máy bay, hãy lưu ý tới tác động của nó đến sức khỏe tình dục của mình. Trong video của mình, bác sỹ này cho thấy mối liên hệ giữa sự lo lắng về nhiều thứ, trong đó có lo lắng về thiếu không gian và sự suy giảm ham muốn tình dục của bạn, nhất là nếu bạn ngồi ở hàng ghế giá rẻ, chỗ ngồi chật hẹp.

Chuyên gia về nội tiết này cho biết, việc ngồi ở vị trí chật hẹp (giá rẻ) sẽ khiến hormones lên não của bạn kém hơn, sẽ làm giảm nội tiết tố dẫn đến ham muốn tình dục của bạn giảm đi.

Bà khuyên người đi máy bay nên ngồi ở khoang hạng nhất hoặc khoang VIP là tốt hơn cả vì đó là nơi có chỗ ngồi rộng rãi hơn và bạn được phục vụ một cốc nước trước khi máy bay cất cánh. Điều này khiến cho bạn thấy thoải mái, thư giãn và kích thích sự phát triển của nội tiết tố, hormones khiến bạn ham muốn tình dục.

Ngoài ra, bác sỹ này cũng khuyên những người đi máy bay nên có giấc ngủ tốt khoảng 6 đến 8 tiếng trước chuyến bay để tránh bị căng thẳng, không có lợi cho việc sản sinh nội tiết tố (testosterone), hormones tăng cường ham muốn tình dục.

Nguồn: [Link nguồn]

10 điều không ngờ cơ thể phải gánh chịu khi đi máy bay

Chúng ta không thể phủ nhận được sự tiện lợi cũng như an toàn của phương tiện máy bay. Tuy nhiên, dù không muốn thì cơ thể chúng ta cũng gặp phải 1 số phản ứng không mấy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu (Theo The New York Post) ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN