7 điều ở phụ nữ khiến mày râu phát ngấy

Đặc tính của phụ nữ có nhiều ưu điểm rất thu hút nam giới. Nhưng cũng có một số nhược điểm ở phái đẹp dễ làm “mất điểm” trong mắt giới mày râu.

1. Phụ nữ say rượu

Không một đấng mày râu nào muốn thấy một cô gái ăn mặc xộc xệch, say xỉn trong quầy bar. Phụ nữ cũng có quyền vui vẻ, nhưng không nên uống quá nhiều, nói oang oang át cả tiếng nhạc. Như thế trông thật bê tha và thác loạn.

7 điều ở phụ nữ khiến mày râu phát ngấy - 1

Phụ nữ say rượu sẽ mất điểm trong mắt mày râu. (Ảnh minh họa)

2. Nói tục

Phụ nữ không nên nói những từ ngữ tục tĩu, nhạy cảm, thiếu tế nhị. Điều này dễ làm người khác thấy khó chịu.

3. Lông lá “thừa thãi”

Nếu bộ phận nào trên cơ thể bạn nữ lông lá “thừa thãi” thì nên nhổ hết đi. Dù rằng các biện pháp nhổ lông thường gây đau đớn nhưng vẫn cần phải làm để có làn da nhẵn nhụi và gợi cảm.

4. Trang điểm quá nhiều

Thật đáng tự hào khi bạn nữ có diện mạo trau chuốt từ đầu tóc, trang phục đến trang điểm, nhưng trang điểm nhẹ nhàng thôi có thể làm bạn hấp dẫn hơn đấy. Đàn ông thích phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng, một chút mắt biếc môi hồng. Nếu bạn trát phấn son đầy mặt trông như “anh hề trong rạp xiếc” thì chỉ làm “mất điểm” trong mắt chàng.

5. Nói xấu nam giới

Đừng có nói xấu và chế giễu nam giới với người khác. Đừng tự cho rằng mình luôn luôn đúng, còn tất cả nam giới đều không ra gì. Nam giới cũng có thể “trả đũa” bằng cách khác. Như vậy chỉ gây mất lòng.

7 điều ở phụ nữ khiến mày râu phát ngấy - 2

Đừng có nói xấu và chế giễu nam giới với người khác.

6. Tức giận quá

Nam giới không thích phụ nữ tức giận quá mà nói ra những lời khó nghe. Không ai cấm được phụ nữ tức giận, song nên kìm chế, không nên dùng những ngôn từ gay gắt quá dễ thành chuyện đáng tiếc.

7. Hay cằn nhằn

Đàn ông không đủ kiên nhẫn để chịu đựng phụ nữ cằn nhằn hết ngày này sang ngày kia vì mấy chuyện cỏn con. Như thế không thể đối thoại “hòa bình” được, dễ làm đàn ông nổi nóng chống đối lại, làm cho quan hệ xấu đi mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cẩm Mai (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN