6 nơi làm "chuyện ấy" tưởng "đổi gió" nhưng cực kỳ nguy hiểm

Thứ Bảy, ngày 04/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Có những địa điểm tưởng là nơi "đổi gió" cho các cặp đôi nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho bản thân.

1. Trong xe hơi

Quan hệ tình dục trong xe hơi là hành vi không chấp nhận được. Bởi hành động này có thể khiến cho bạn tông phải xe khác gây tai nạn cho bản thân và những người tham gia giao thông. Theo nghiên cứu của Đại học South Dakota, Mỹ, có 33% nam giới và 9% nữ giới thuộc nhóm được hỏi đã có hành động tình dục khi lái xe. Trong đó, 1/3 cho biết hành động này khiến xe vọt tốc độ hơn quy định, 1/3 thừa nhận xe lấn làn, 11% cho biết bản thân buông tay khỏi tay lái. 

2. Trên cát

Nhiều người nghĩ về hành động làm "chuyện ấy" trên bãi biển nhưng mọi thứ không đơn giản như một giấc mơ.  Bác sĩ phụ khoa nổi tiếng Alyssa Dweck cho hay cát trên bãi biển có thể gây đau, nhiễm trùng và vết rách cho âm đạo. Ngoài ra, bãi biển còn là nơi đông người, nếu làm "chuyện ấy" cũng có thể khiến cho người khác khó chịu và gây mất mỹ quan. 

6 nơi làm "chuyện ấy" tưởng "đổi gió" nhưng cực kỳ nguy hiểm - 1

3. Trong rừng

Bác sĩ  Alyssa Dweck nói trong rừng có nhiều con ve trú ngụ. Đây là những con vật nhỏ, sống ký sinh, hút máu người và có thể truyền bệnh. Khi làm "chuyện ấy" trong rừng, những con vé có thể bò lên chân mà bạn không cảm thấy được. Các bệnh nguy hiểm mà con ve có thể truyền là Lyme - bênh nhiễm trùng do bọ ve đốt. Ngoài ra, môi trường trong rừng cũng không được sạch sẽ có thể khiến cho các vi sinh vật bám lên cơ thể rồi gây bệnh.

4. Ban công

Tiến sĩ Ava Cadell, một nhà nghiên cứu ở Los Angeles lấy dẫn chứng có 2 sinh viên đã chết tại London sau khi bị rơi xuống từ ban công trong khi đang quan hệ tình dục. Mặc dù, địa điểm ban công có vẻ lãng mạn nhưng rất nguy hiểm. Trong quá trình làm "chuyện ấy", cả hai người có thể bị ngã xuống đất dẫn đến chấn thương, gãy cột sống hoặc tử vong nhất là ở ban công có lan can thấp hoặc không có lan can bảo vệ.

 5. Dưới nước

Quan hệ tình dục dưới nước không an toàn hay tốt cho mọi người. Nguyên nhân do trong khi làm "chuyện ấy" dưới nước, bao cao su có thể bị tuột ra. Ngoài ra, nước có thể khiến âm đạo bị khô. Bởi vì, nước khiến chất bôi trơn tự nhiên của âm đạo bị trôi đi và làm tăng ma sát gây đau đơn, tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Còn tại hồ bơi, nước không được vệ sinh sạch sẽ cũng có thể chứa vi khuẩn. Cho nên, khi làm chuyện ấy ở bể bơi không chỉ gây khó chịu cho người khác mà còn tạo cơ hội cho các vi khuẩn trong nước sẽ đi vào âm đạo. 

6 nơi làm "chuyện ấy" tưởng "đổi gió" nhưng cực kỳ nguy hiểm - 2

6. Văn phòng

Đây là nơi tuyệt đối không đươc làm "chuyện ấy". Thậm chí, khi có hành động này có thể bạn bị đuổi việc. Văn phòng là nơi có các đồng nghiệp, nếu như có hành động khiếm nhã là thể hiện không tôn trọng mọi người. Bên cạnh đó, nếu bị bắt gặp làm "chuyện ấy" ở văn phòng khiến cho bạn đối mặt với những lời xì xào, mang tiếng xấu ảnh hưởng danh dự bản thân.

Không làm ”chuyện ấy” vẫn mắc bệnh lây qua đường tình dục vì nguyên nhân không ngờ

Nhiều người bàng hoàng khi biết bị mắc bệnh lây qua đường tình dục. Sự thật là các bệnh này có thể...

Theo Nghi Dung (Theo Woman) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục