12 mẹo cải thiện chất lượng "chuyện ấy"

Mày râu mong muốn cải thiện cương cứng, nâng cấp cực khoái và kéo dài thời gian “chiều” vợ?

1. Luyện cơ Kegel

Bạn muốn làm chủ thời điểm dụng cụ òa khóc? “Chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền là sự cố của hầu hết đàn ông vào thời điểm nào đó trong đời”, GS. Thomas J. Walsh, chuyên gia tiết niệu Đại học Washington khẳng định.

Luyện cơ Kegel, một trong những giải pháp làm chậm thời điểm cực khoái.

Luyện cơ Kegel, một trong những giải pháp làm chậm thời điểm cực khoái.

Một trong những giải pháp làm chậm thời điểm phóng tinh là luyện cơ Kegel. Củng cố, tăng cường khả năng đàn hồi cơ PC nằm sâu trong nhóm cơ vùng đáy chậu sẽ giúp mày râu kiểm soát hiệu quả cực khoái trong thời gian hòa nhập.

2. Vé vào cửa thực hành sex

Đa số phu nhân ca thán, phu quân thường lãng quên nụ hôn thông thường. Điều đó có nghĩa, phái đẹp coi nụ hôn như vé vào cửa thực hành sex. Tuy nhiên thực hiện thủ tục nhập môn này, bạn chớ sử dụng lưỡi như mũi giáo (luồn vào miệng nàng và đâm ra ngoài), thay vào đó thử nhiều dạng di chuyển khác nhau và áp sát.

3. Thi thoảng cùng nhau chạy bộ

Nếu cảm thấy chạy bộ nhàm chán, có thể thử hoạt động thể chất khác, thí dụ bơi lội, hoặc xe đạp. Hãy nghĩ thể dục như dạng khúc dạo đầu đốt cháy mỡ bụng.

Thi thoảng cùng chạy bộ mồ hôi mày râu xuất hiện sau đường chạy chứa hợp chất nguồn gốc testosteron kích hoạt tích cực người đẹp.

Thi thoảng cùng chạy bộ mồ hôi mày râu xuất hiện sau đường chạy chứa hợp chất nguồn gốc testosteron kích hoạt tích cực người đẹp.

Tập luyện thể chất tạo hiệu ứng tăng nồng độ dopamine (hormone hạnh phúc). Lợi ích: Mồ hôi mày râu xuất hiện sau đường chạy chứa androstadienon, hợp chất nguồn gốc testosteron (hormone nam giới) gây hưng phấn người đẹp.

4. Tập thể hình và ngủ đẫy giấc

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, khi có nhiều testosteron trong máu, mày râu thụ hưởng nhiều cực khoái hơn và mạnh hơn. Cái gì khả dĩ giúp tăng testosteron trong cơ thể? Tập thể dụng thể hình. Hãy chọn bài tập tác động các cặp cơ lớn với áp lực mạnh, thí dụ chống, đẩy tạ. Và ngủ đẫy giấc.

Các nhà khoa học Đại học Chicago đã chứng minh, mày râu ngủ 7- 8 giờ/ngày sáng sớm có nồng độ testosteron cao gần gấp 2 lần đồng loại có giấc ngủ 4 tiếng!

5. Tập yoga

“Bởi yoga giúp người tập tĩnh tâm, cải thiện khả năng mềm dẻo và nhanh nhẹn của cơ thể cũng như năng lực tập trung vào thời điểm nhất định, bộ môn thể thao này có thể cải thiện đáng kể năng lực phòng the và lòng tự tin” – TS. Gracie Landes, chuyên gia tình dục tạp chí Men’sHealth chia sẻ.

6. Người đẹp cực khoái trước mày râu

Ian Kerner, tác giả cuốn “Trước tiên cực khoái của nàng” nổi tiếng khắp thế giới, trong đó nhà khoa học giới thiệu hàng chục cách thức dẫn dắt người đẹp đến "chốn bồng lai".

Theo chúng tôi, chỉ riêng tên cuốn sách đã gói gọn nội dung tác phẩm, bởi đó là mục tiêu phấn đấu của người tình lý tưởng. Đơn giản,cố gắng, để nàng cực khoái trước bạn.

7. Không tiếc kem bôi trơn

Sử dụng càng nhiều, càng giúp nàng tăng cảm giác thú vị. Đừng mua sản phẩm lạ hoắc quảng cáo trên mạng. Tốt nhất là gel phổ cập, hàm lượng hóa chất thấp nhất. Đó là gel K-Y hoặc gel siêu âm.

8. Giã từ nghiện ngập

Cai thuốc lá gom nhặt nhiều lợi ích. Một trong số đó là sex tuyệt hơn. Khoa học đã chứng minh, nghiện thuốc lá tác động tiêu cực đến size “cậu nhỏ” và sức mạnh cương cứng. Cụ thể, con nghiện nicotin sở hữu dụng cụ nhỏ hơn so với đồng loại đối chứng!

“Ngoài tổn thương mao mạch, hút thuốc nhiều còn có thể gây tổn thương bản thân mô hang dụng cụ, làm cho dụng cụ kém đàn hồi và cản trở phình to” – TS. Irwin Goldstein, chuyên gia tiết niệu Trung tâm Y học Đại học Boston cho biết.

9. Gương treo tường trong phòng ngủ

Gương khủng gần giường ngủ có thể hâm nóng không khí phòng the, bởi nó gây ảo giác cặp đôi bị nhìn trộm trong thời gian hành sự. Hiệu ứng gia tăng hiệu quả hưng phấn.

12 mẹo cải thiện chất lượng "chuyện ấy" - 3

10. Trò chơi vẽ hình

Dân sành đời ai cũng biết, lúc gần gũi nàng có nhu cầu kích hoạt điểm C (clitoris), để vươn tới cực khoái. Giải pháp hiệu quả nhất? Kết quả thống kê phát phiếu thăm dò thực hiện với sự tham gia của 1055 người đẹp tại Đại học Indiana (Mỹ) cho thấy, cứ 4 đối tượng có 3 “lên tiên”, khi đối tác vẽ những hình tròn xung quanh điểm C.

11. Massage bàn chân

Lý do? Bàn chân có vô số điểm nhạy cảm và xoa bóp bàn chân tạo hiệu ứng đồng thời thư giãn và kích thích.

Ngoài ra massage bàn chân còn có tác dụng hâm nóng bộ phận này. Bạn có biết, phụ nữ tăng 30% cơ may cực khoái, khi có bàn chân ấm?

12. Thao tác kiểu kinh điển

Người Hoa cổ đại thế kỷ thứ 4 trước CN đã đúc kết dạng thao tác của mày râu công đoạn hòa nhập khả dĩ tăng tối đa đê mê phu nhân.

Với tư thế kinh điển, kiểu 9 nông 1 sâu được cho là tối ưu. Lý do? Điểm nhạy cảm nhất bên trong câu lạc bộ nằm ở 1 phần 3 độ sâu ống khoái cảm.

Nguồn: [Link nguồn]

Vài ngộ nhận khi lần đầu làm ”chuyện ấy”

Lần đầu thực hành “chuyện ấy” là sự kiện rất quan trọng, bởi nó khởi đầu sinh hoạt hoàn toàn mới. Với người này, lần đầu diễn ra bột phát, người khác- hồi hộp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN