Lao đầu đi tập gym mà chẳng chẳng thấy lên cơ – đọc ngay

Thứ Ba, ngày 26/02/2019 16:06 PM (GMT+7)

Một thân hình quyến rũ, cơ bắp cuồn cuộn luôn là mong muốn của các gymer. Thế nhưng việc tăng cơ đâu dễ dàng như bạn nghĩ. Nhiều người gặp phải tình trạng không thể lên cơ dù đã dành không ít thời gian tập luyện. Xem ngay các thông tin dưới đây để biết lý do!

Lao đầu đi tập gym mà chẳng chẳng thấy lên cơ – đọc ngay - 1

Sai sách khi lựa chọn thực đơn mỗi ngày

Nguyên nhân lớn và phổ biến nhất khiến bạn khó lên cơ là do ăn không đủ chất. Việc bạn ăn quá ít sẽ làm cho các mô cơ bị mất đi và mỡ phát triển. Cơ thể chúng ta hoạt động theo cơ chế tự bảo vệ, nghĩa là dùng cơ bắp để nuôi cơ thể.

Theo thời gian, khi bạn nạp không đủ lượng protein trong mỗi bữa ăn thì cơ hội cơ bắp phục hồi sau buổi tập càng ít hơn.

Tập luyện nhiều có chắc là sẽ lên cơ?

Bạn có chắc để có cơ bắp thì tập luyện càng nhiều sẽ càng tốt không. Có thể bạn không biết việc tập luyện hơn 20 hiệp cho mỗi nhóm cơ hoặc hơn 15 lần tập cho 1 hiệp là quá nhiều cho việc phát triển cơ bắp. Bạn sẽ cảm nhận cơ bắp mình to hơn nhưng điều này chỉ là hiệu ứng tạm thời chứ không thật sự giúp cơ bắp phát triển hơn.

Nhiều Gymer quan niệm rằng “tập càng nhiều càng tốt”, nhưng lại quên rằng chất lượng bài tập mới chính là yếu tố quan trọng. Việc đốt cháy giai đoạn chỉ khiến bạn bị chai cơ, cơ không có thời gian phục hồi và phát triển.

Bạn đã tìm đúng lộ trình tập luyện hay chưa?

Ngoài thời gian tập thì quy trình tập luyện cũng ảnh hưởng tới thời gian lên cơ của bạn. Lộ trình tập luyện là việc thiết kế các bài tập sao cho phù hợp với mục đích.

Theo nguyên tắc tập gym một số bài tập có thể phải thay đổi sau một quá trình tập luyện. Nhưng cũng có những bài tập không cần thay đổi mà cần duy trì để giữ cơ và tăng cường sức mạnh. Vì vậy việc xác định lộ trình tập luyện đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các nhóm cơ.

Thiếu thời gian nghỉ ngơi phục hồi cơ bắp

Đặc trưng của các bài tập gym là tác dụng vẫn duy trì khi sau khi tập luyện. Nếu dành thời gian ngủ không đủ giấc sẽ khiến các bó cơ không đủ thời gian phục hồi và phát triển.

Theo các huấn luyện viên fitness thì mỗi tuần bạn nên tập nhiều nhất là 4 – 5 buổi và dành ngày cuối tuần để nghỉ ngơi. Việc giữ tinh thần thoải mái và sảng khoái sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn việc tập vì thiếu ngủ và stress.

Suy giảm Testosterone

Hormone Testosterone rất quan trọng với đàn ông. Lượng Testosterone trong máu thấp không chỉ ảnh hưởng tới ham muốn tình dục mà còn suy giảm lượng lớn cơ bắp và sức mạnh.

Khi lượng Testosterone trong cơ thể sản sinh quá ít nam giới sẽ có cảm giác không còn khỏe như trước, phần ngực, báp chân, bắp tay nhỏ đi. Song song với việc giảm khối lượng cơ, Testosterone giảm còn làm tăng lượng mỡ trong cơ thể đặc biệt là vùng bụng.

Lao đầu đi tập gym mà chẳng chẳng thấy lên cơ – đọc ngay - 2

Làm sao để bổ sung Testosterone đúng cách?

Suy nghĩ “thiếu thì bổ sung” khiến nhiều người khốn đốn. Bổ sung Testosterone không phải là vấn đề dễ dàng. Testosterone là dạng hormone do cơ thể tự sản sinh. Việc dùng trực tiếp viên uống chứa Testosterone sẽ làm hạn chế sự sản sinh Testosterone tự nhiên trong cơ thể. Lâu dài không chỉ khiến lượng Testosterone trong cơ thể ngày càng thấp đi mà còn ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, gây nên vô sinh, hiếm muộn.

Kích thích cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên là phương pháp an toàn mang lại hiệu quả lâu dài. Trong đó kẽm chính là chìa khóa vàng để tăng sản sinh Hormone nam. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Hàu biển OB có tác dụng bổ sung kẽm vào cơ thể, giúp sản sinh Testosterone tự nhiên an toàn, hiệu quả.

Sự khác biệt trong viên uống Hàu biển OB thành phần kẽm sinh học được chiết xuất trực tiếp từ con hàu sữa tươi. Kẽm sinh học dễ hấp thu, đặc biệt an toàn không giống như các sản phẩm kẽm tổng hợp được bày bán trên thị trường hiện nay.

Lao đầu đi tập gym mà chẳng chẳng thấy lên cơ – đọc ngay - 3

Anh Hải sống tại Hà Nội chia sẻ sau 3 tháng tập luyện tại phòng gym kết hợp dùng hàu biển OB: “Mới đi đo lại inbody sau 3 tháng, cũng vui và chút thành quả, tăng 1.2kg cơ, giảm 3.2 kg mỡ. Kinh nghiệm là ngoài chế độ tập thì tôi có dùng thêm Hàu OB này, vừa khỏe phòng the mà vừa tăng cơ nhanh hơn. Dùng 3 tháng tập là body 6 múi các em ngất ngây”.

“Tôi tập Gym cũng khá lâu rồi nhưng không thấy lên cơ. Trước thì thân hình tuy không cơ bắp nhưng khá ổn, sau này do công việc không có thời gian đi tập nữa thì béo lên. Thời gian gần đây tôi đi tập lại thì có dùng thêm viên hàu OB. Chỉ dùng cái viên này thôi mà chỉ khoảng 2 tháng là thấy hiệu quả rồi. Ngực cũng bắt đầu lên cơ, bắp tay thì rõ hơn”.

Sử dụng Hàu biển OB kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý, một body chuẩn chẳng còn quá khó khăn.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Hàu biển OB, vui lòng xem tại đây:

Lao đầu đi tập gym mà chẳng chẳng thấy lên cơ – đọc ngay - 4

Lao đầu đi tập gym mà chẳng chẳng thấy lên cơ – đọc ngay - 5

Để được Chuyên gia tư vấn về tình trạng XUẤT TINH SỚM, TINH TRÙNG YẾU HOẶC TĂNG CƠ vui lòng gọi về tổng đài 0967 384 300 hoặc kết nối Zalo để được các chuyên gia hỗ trợ.  

Website: https://tinhhaubienob.com/

Tinh hàu biển OB tăng sản sinh testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục nam, tăng chức năng sinh lý nhờ thành phần tinh chất hàu biển tươi (oyster extract), kẽm oxyd, vitamin E 2. Sản phẩm dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu.

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm USAPHA

Doanh nghiệp phân phối: Công ty TNHH Grow Green AZ

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH STD Quốc tế

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).