“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt

Xếp sau 3 vòng và chân dài, tấm lưng ong được xem là “vũ khí thứ 5” vô cùng gợi cảm của các người đẹp. Nó không chỉ khiến cánh đàn ông mê mẩn mà còn giúp họ thành công trong việc kinh doanh riêng và đắt sô quảng cáo, đóng phim.

Tận dụng vẻ đẹp cơ thể cùng tên tuổi vốn có, rất nhiều mỹ nhân Việt đã thành công trong công việc kinh doanh riêng hay thậm chí nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn và trở thành đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng.

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 1

Nhờ sở hữu tấm lưng ong tuyệt đẹp, Ngọc Trinh đã trở thành giám đốc thương hiệu game Huyền thoại Tam Quốc và tự hóa thân thành một nhân vật trong game vô cùng nóng bỏng. 

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 2

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 3

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 4

Không chỉ dừng lại ở đó, Ngọc Trinh đã có trong tay một số “cơ ngơi” mà bất cứ người đẹp nào cũng muốn sở hữu. Từ thương hiệu thời trang làm mưa làm gió ở Sài Gòn đến thương hiệu mỹ phẩm chuẩn bị ra mắt và hệ thống Spa riêng của mình, Ngọc Trinh đã tự lấy hình ảnh bản thân ra quảng cáo và nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng.

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 5

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 6

Không kém cạnh Ngọc Trinh, siêu mẫu Thái Hà cũng nhanh chóng mở spa riêng và dùng tấm lưng trần nuột nà của mình làm hình ảnh quảng cáo.

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 1

Nối gót Ngọc Trinh và Thái Hà, Angela Phương Trinh cũng nhận được lời mời làm hình ảnh quảng cáo độc quyền cho một spa nổi tiếng.

“Vũ khí thứ 5” của mỹ nhân Việt - 8

Cùng với đó là hàng loạt những lời mời đóng phim, biểu diễn và dự sự kiện khiến tên tuổi cô nàng lên như diều gặp gió.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN