Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng"

Sự kiện: Sao Việt

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh cùng "nữ hoàng nhạc rock" Phương Thanh đọ dáng trong buổi họp báo ra mắt gameshow Cùng nhau tỏa sáng

Chiều qua (21/8), buổi họp báo gameshow Cùng nhau tỏa sáng đã diễn ra tại Tp. HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sỹ. Xuất hiện tại sự kiện, "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ rạng rỡ và thân hình thon thả như thiếu nữ. Bên cạnh cô là ca sĩ Phương Thanh. "Nữ hoàng nhạc rock" cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ với phong cách dịu dàng khi diện chân váy nhẹ nhàng. Việt Trinh và Phương Thanh là 2 trong số 4 giám khảo chính của chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 1

Việt Trinh, Phương Thanh rạng rỡ tại buổi ra mắt gameshow Cùng nhau tỏa sáng.

Cũng trong buổi họp báo, 6 đội chơi với sự góp mặt của 18 nghệ sĩ trẻ cũng đã có phần "chào sân" ấn tượng với những phần giới thiệu hài hước, vui nhộn thể hiện được cá tính của đội mình.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều qua:

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 2

Việt Trinh diện chiếc đầm vàng giản dị nhưng không kém phần nổi bật. Cô là một trong những nghệ sĩ được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" bởi vẻ đẹp rạng rỡ theo thời gian.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 3

"Người đẹp Tây Đô" đọ dáng cùng "nữ hoàng nhạc rock". Mặc dù đã bước qua tuổi 40 nhưng cả hai vẫn thật trẻ trung. Cùng với nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Tấn Beo, Việt Trinh và Phương Thanh là những giám khảo chính của chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 4

MC Minxu Quốc Minh và Liêu Hà Trinh là bộ đôi MC thân thiết. Lần này họ sẽ cùng đứng trên sân khấu nhưng lại là đối thủ của nhau.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 5

Đôi Hahaha của Thanh Duy Idol, Liêu Hà Trinh và Khả Như hứa hẹn mang đến khán giả những tiết mục vui nhộn và hài hước.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 6

Đội Hai của người mẫu Quang Đại, ca sĩ Thảo Nhi và MC Đức Bảo với mong muốn được về nhì trong gameshow lần này. Tại buổi họp báo, cả đội đã có phần chào sân ấn tượng với bài rap vui nhộn.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 7

Đôi Tỏa sáng của ca sĩ Khánh Ngọc, diễn viên hài Gia Bảo và MC Anh Quân.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 8

MC Đại Nghĩa cùng bộ tứ quyền lực của gameshow Cùng nhau tỏa sáng.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 9

Diễn viên Thanh Hiền luôn đồng hành cùng ông xã trong các sự kiện từ sau ngày cưới.

Việt Trinh, Phương Thanh "cùng tỏa sáng" - 10

6 đội chơi trong gameshow Cùng nhau tỏa sáng có phần chào sân ấn tượng. Hiện tại, các tập ghi hình đầu tiên của chương trình đã hoàn thành. Tập đầu tiên của gameshow format Việt sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 6 hằng tuần trên đài truyền hình Vĩnh Long, bắt đầu từ ngày 5/9.

Video giới thiệu chương trình Cùng nhau tỏa sáng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm, Ảnh: Thước Kiên, Quốc Tuyên ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN