Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 14:39 PM (GMT+7)

Khán giả tới xem đêm nhạc Giấc mộng đêm hè đã rất bất ngờ trước một Uyên Linh với cách xử lý bài hát tinh tế, gợi cảm và một Hồ Trung Dũng đầy lôi cuốn, mê hoặc.

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân của Vietnam Idol, Uyên Linh đã bị nhạc sĩ Quốc Trung chê bởi cách hát nức nở, ủy mị, sướt mướt. Với xuất phát điểm từ một sinh viên của Học viện Ngoại giao, không được đào tạo bải bản nên Linh hát thường theo bản năng, đôi lúc thiếu đi sự tiết chế.

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 1

Giọng hát của Uyên Linh ngày càng tinh tế và gợi cảm hơn

Tuy nhiên những hạn chế đó đã được Uyên Linh khắc phục. Xuất hiện trong đêm diễn Giấc mộng đêm hè tại The Rooftop, Uyên Linh khoe được giọng hát nồng nàn, đầy lửa và cách xử lý bài hát tinh tế, gợi cảm hơn. Cô đã trình diễn lại một số ca khúc đã từng thể hiện trong cuộc thi Vietnam Idol và trong album đầu tiên  như Sao chẳng về với em, Chỉ là giấc mơ, Giấc mơ tôi, Mượn, Người hát tình ca....Đặc biệt, Uyên Linh cũng đã chinh phục được khán giả khi hát những ca khúc tiếng Anh nổi tiếng của Adele, Alicia Keys.

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 2

Hồ Trung Dũng lịch lãm trên sân khấu

Nếu như Uyên Linh nồng nàn, đầy lửa thì Hồ Trung Dũng lại mạng lại cho khán giả một không khí hoài niệm, lãng đãng với Lối cũ ta về, Chiều một mình qua phố...Đặc biệt, trong đêm nhạc này, Hồ Trung Dũng đã hát Chiều một mình qua phố và một số ca khúc nước ngoài theo phong cách nhạc jazz. Những ca khúc này đã giúp chàng ca sĩ đang trên đường trở thành ngôi sao - theo cách gọi của nhạc sĩ Huy Tuấn - khoe được khỏe khoắn và kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện với cách hát nhấn nhá, gằn giọng, buông lơi từng lời hát... Có lẽ, chưa khi nào khán giả được thấy một Hồ Trung Dũng đầy cuốn hút và mê hoặc tới thế. Hồ trung Dũng cũng khẳng định rằng, nhạc jazz sẽ là hướng đi mới của anh trong thời gian sắp tới.

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 3

Uyên Linh - Hồ Trung Dũng tình tứ khi song ca

Ngoài những phần trình diễn solo, Uyên Linh và Hồ Trung Dũng cũng kết hợp với nhau trong một số ca khúc như Yêu thương mong manh, It's hard to say goodbye....

Đêm nhạc Giấc mộng đêm hè của Uyên Linh và Hồ Trung Dũng nằm trong series Âm nhạc trên tầng cao (Music on the roof) do The Rooftop và ban nhạc Anh Em thực hiện. Trước Uyên Linh và Hồ Trung Dũng, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã xuất hiện trong chương trình này như Tuấn Ngọc, Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm...

Một số hình ảnh trong đêm nhạc Giấc mộng đêm hè:

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 4

Hồ Trung Dũng trình bày những sáng tác của Thanh Tùng, Trịnh Công Sơn

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 5

Uyên Linh nồng nàn với Chỉ là giấc mơ

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 6

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 7

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 8

Uyên Linh và Hồ Trung Dũng song ca ca khúc Yêu thương mong manh

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 9

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 10

Cả hai cũng rất ăn ý khi trình diễn những ca khúc quốc tế

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 11

Sân khấu của Giấc mộng đêm hè được trang trí rất trang nhã và ấn tượng

Uyên Linh nồng nàn bên Hồ Trung Dũng - 12

Nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của Music on the roof

Theo Thu Giang, Ảnh: Tuấn Mark (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt